Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Công dụng của kính bảo hộ lao động

Tin tức

Mỗi người trong xã hội đều có những công việc và cuộc sống khác nhau. Điều đó sẽ tiềm ẩn các vấn đề phát sinh khác nhau khi tham gia lao động, ảnh hưởng tới sức khỏe thậm chí là tính mạng con người. Trong đó, việc bảo vệ mắt tránh khỏi những tổn thương là điều không thể thiếu.

Vinaguard.com.vn


Không thể phủ nhận rằng những mối nguy hiểm cho giác mạc luôn tồn tại đối với những người làm thợ mộc, chủ quan trong quá trình bào gỗ, không sử dụng kính bảo hộ lao động thì việc dằm gỗ bay có thể vào mắt và gây tổn thương đến giác mạc của mắt là điều có thể xảy ra bất kỳ lúc nào và có thể gây ra những hậu quả nghiệm trọng, kéo dài hoặc vĩnh viễn.
 Những nghiên cứu sinh trong phòng làm việc trong phòng thí nghiệm hóa chất nếu không được trang bị kính bảo hộ chống hóa chất thì trong quá trình làm việc xảy ra những sự cố nghiệm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe nếu hóa chất hay nước axit bắn vào mắt sẽ dẫn đến nhiễm trùng nặng hoặc dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng hơn.
Đặc biệt, trong lĩnh vực cơ khí. Đã có rất nhiều tai nạn đáng tiếc sảy ra, dẫn đến sưng nhức mắt, trầy xước, tổn thương giác mạc, thủng hoặc vỡ nhãn cầu…cho người lao động, do bị kim loại nóng chảy bắn vào trong quá trình nung hay trong một số trường hợp khác bị sắt hoặc những vật cứng, nhọn đâm vào mắt. Những tại nạn đáng tiếc sảy ra một phần là do sự vô tâm của những người quản lý hay là do ý thức và sự kém hiểu biết của người lao động phổ thông về kiến thức bảo hộ an toàn lao động.

Vinaguard.com.vn


 Vì vậy, Công ty bảo hộ la động Vina Guard xin giới thiệu sản phẩm mắt kính bảo hộ, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý, phù hợp với yêu cầu và môt trường làm việc khác nhau của khách hàng.

 

 

Công dụng của kính bảo hộ lao động

Công dụng của kính bảo hộ lao động

Công dụng của kính bảo hộ lao động