Chọn mua giày bảo hộ jogger tại tp hcm
Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Chọn mua giày bảo hộ jogger tại tp hcm

Tin tức

Chọn mua giày bảo hộ lao động tại tphcm ở đâu là tốt nhất ??
Công ty Vina Guard là một đơn vị chuyên cấp giày bảo hộ lao động với tiêu chí – 1. Giá thành hợp lý, 2. Tính Thẫm mỹ cao, 3. Đế chống dầu hiệu quả, 4. Đế chống mài mòn, 5. Chống va đập mũi bàn chân, 6. Cách điện tốt, 7. Chống tĩnh điện, 8. Chống đâm xuyên. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Khác với các sản phẩm giày bảo hộ thông dụng được bán tràn lan trên thị trường hiện nay, không chỉ khác biệt về kiểu dáng, mẫu mã, mà chất lượng sản phẩm của chúng tôi cũng tốt hơn. Vì vậy, việc tìm một nhà cung cấp chuyên dụng về giày bảo hộ lao động lâu năm trong ngành bảo hộ lao động uy tín như Công ty Vina Guard là một lựa chọn sáng suốt của quý khách hàng.

Vinaguard.com.vn

Giày bảo hộ lao động được nhập khẩu từ nước ngoài với giá thành phải chăng, nhưng chất lượng vẫn tốt và đảm bảo độ an toàn cao:
Giày ECOSAFE
Giày JOGGER
Giày SINGAPORE
Giày K2 Hàn Quốc
Với những sản phẩm cực kỳ chất lượng, mẫu mã đẹp và đa dạng không giống các sản phẩm giày bảo hộ lao động đang có mặt trên thị trường hiện nay, loại giày bảo hộ lao động của chúng tôi có những đặc điểm riêng để phù hợp với môi trường lao động có và nhiều tác động. Không chỉ khác biệt về mẫu mã mà chất lượng mỗi đôi giày bảo hộ lao động cũng cần phải được quan tâm một cách đặc biệt.
Trong khi các mặt hàng giày bảo hộ bán tràn lan như hiện nay, thì việc lựa chọn một nguồn cung cấp đảm bảo là một bước đi đúng đắn. Dưới đây, chúng tôi xin tổng kết các sản phẩm cùng một số đặc trưng của chúng.

Vinaguard.com.vn

Các loại giày bảo hộ lao động.
Giày ủng, giày da bảo hộ lao động nhập khẩu: Được sản xuất  trên dây chuyền công nghê hiện đại của các nước tiên tiến như: Malaysia, Singapore mũi giày thường được bọc thép, giúp đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng.
Giày vải bảo hộ lao động: Các loại giày như: bata Thượng Đình luôn được nhập với chất lượng đảm bảo nhất và qua nhiều công đoạn kiểm tra kỹ thuật kỹ lưỡng. Bền với mọi địa hình, êm chân thoải mái cho người sử dụng.
Giày ủng cao su nhựa: Đế giày được làm bằng chất liệu Polyurethane, rất bền và phù hợp với nhiều môi trường lao động khác nhau. Được phun đúc kết dính trực tiếp, lớp bên dưới cứng chống va đập tốt, chống dầu nhớt, trơn trượt hiệu quả….
Ủng chống thấm nước: Sản phẩm với thiết kế đế và mũi chuyên dụng, được làm từ nhựa PVC – có lót sắt, không thấm nước, chống đâm xuyên, bền với mọi điều kiện khí hậu.
Ủng chống lửa: Được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 5588 – 1991, được làm bằng chất liệu cao su tổng hợp, an toàn với các đường điện.
Giầy ủng phòng sạch: Để đảm bảo điều kiện vô trùng trong môi trường phòng thí nghiệm, thì các sản phẩm giày ủng phòng sạch luôn được kiểm tra chất lượng kỹ nhất, phải đảm bảo tuyệt đối an toàn mới tung ra thị trường, không làm tác động đến các bộ phận khác trong môi trường làm việc.

 

 

Chọn mua giày bảo hộ jogger tại tp hcm

Chọn mua giày bảo hộ jogger tại tp hcm

Chọn mua giày bảo hộ jogger tại tp hcm