Tầm quan trọng của kính bảo hộ lao động
Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Tầm quan trọng của kính bảo hộ lao động

Tin tức

Ai cũng biết cửa sổ tâm hồn đối với chúng ta có sự cần thiết như thế nào. Và việc nâng niu, gìn giữ nó để có được sự hỗ trợ đắc lực nhất trong đời sống, sinh hoạt, học tập và kính bảo hộ lao động 5 mắt làm việc là một nhiệm vụ có tầm quan trọng lớn ra sao.

Việc bảo vệ an toàn cho mắt đối khỏi các tác nhân có hại cho thị giác như bụi, hóa chất, lửa … kính bảo hộ lao động Đài Loan khi làm việc trong nhiều loại môi trường nguy hiểm, đối với người lao động gần như là nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu, thậm chí nó còn quan trọng hơn cả việc bảo hộ chân tay của người lao động khỏi những rủi ro do sự tiếp xúc nhiều hơn và nguy hiểm hơn so với mắt.

Vinaguard.com.vn

Có những doanh nghiệp chưa quan tâm đến những người công nhân của mình nên đã để họ là nạn nhân của những vụ tai nạn lao động đáng tiếc, bị thương, tàn tật hay mắt kính bảo hộ lao động cao cấp Double Shieldthậm chí mất mạng. Vì thế tất cả mọi doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp hoạt động trong các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, đại loại là các doanh nghiệp hay tiềm ẩn những nguy cơ có hại cho sức khỏe và tính mạng của người lao động cần phải trang bị ngay những trang thiết bị bảo hộ lao động cần thiết để bảo vệ người lao động.
Bài viết này sẽ đề cập đến cách bảo vệ mắt qua việc sử dụng kính bảo hộ và kính an toàn tại Công ty bảo hộ lao động Vina Guard . Đây là đơn vị có tiềm lực trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao, giá rẻ, luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng, ngay cả các khách hàng khó tính nhất. Kính bảo hộ chống hóa chất
Công ty bảo hộ lao động Vina Guard là công ty có cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động ở TPHCM, cung cấp cho người lao động các thiết bị bảo vệ mắt như: kính bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động 5 mắt, kính bảo hộ lao động Đài Loan, kính bảo vệ mắt khi đi xe máy, mắt kinh bảo hộ cao cấp, kính bảo hộ chống hóa chất, mắt kính bảo hộ…
Kính bảo hộ lao động là loại kính được dùng riêng để bảo vệ người lao động trong lao động, sản xuất ở các môi trường làm việc có độ nguy hiểm khác nhau như hóa chất, ánh sáng cao, bụi, vật cứng bay, nước… Đối với cấp độ bảo vệ cao nhất, kính bảo hộ lao động hoàn toàn che mắt; xung quanh mắt và vùng bảo vệ trên mặt được khuyến cáo.

Vinaguard.com.vn


Tiêu chuẩn Kính bảo hộ lao động phải đạt:
– Đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn bảo vệ mắt và mặt.
– Ngăn những tia lửa điện hoặc mảnh vỡ có thể gây mù mắt.
Kính an toàn: kính an toàn 6.38, kính an toàn 6 36ly…
Được cấu tạo từ những vật liệu có chất lượng cao, kính an toàn bảo hộ lao động hiện nay còn đa dạng về phong cách, hình dáng và màu sắc. Thậm chí kính an toàn còn có  thể thay đổi màu và có sắc độ khác nhau theo ánh sáng từ môi trường. 
Kính an toàn thông thường là loại không số chủ yếu dùng đề che chắn bụi, nắng và các hạt vật liệu nhẹ va vào mắt khi lao động hay khi tham gia giao thông. Và tùy theo các tật về mắt mà kính an toàn còn hỗ trợ các loại kính có số để trang bị cho người cận thị, ngươi viễn thị. Và một ưu điểm hiện tại của nó so với những loại kính khác đó là kính có khối lượng vô cùng nhẹ, gọng mềm thời trang, linh hoạt và dễ điều chỉnh .
Công ty bảo hộ lao động Vina Guard có cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động tại TPHCM cam kết sẽ bán các sản phẩm với chất lượng cao, bền, giá tốt

 

Tầm quan trọng của kính bảo hộ lao động

Tầm quan trọng của kính bảo hộ lao động

Tầm quan trọng của kính bảo hộ lao động