Tại sao phải sử dụng mặt nạ phòng độc
Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Tại sao phải sử dụng mặt nạ phòng độc

Tin tức

Trang thiết bị bảo hộ lao động cá nhân là những dụng cụ, phương tiện bắt buộc phải có để trang bị cho người lao động khi họ tham gia làm việc, sản xuất. Trong đó mặt nạ phòng độc thật sự cần thiết cho người lao động để giảm thiểu, phòng tránh các tai nạn lao động, bảo vệ sức khoẻ khi người lao động thực hiệ nhiệm vụ hay làm việc trong các môi trường có nhiều yếu tố nguy hiểm, độc hại.

Vinaguard.com.vn

Trong khi làm việc tại môi trường làm việc có nhiều khói bụi, nhiều chất độc hại thì việc sử dụng các sản phẩm bảo hộ như mặt nạ phòng độc đáp ứng tốt các tiêu chí an toàn cũng như nhu cầu của người lao động trong môi trường có nhiều khí độc hại là thực sự rất cần thiết.
Đa dạng các sản phẩm

Các sản phẩm mặt nạ phòng độc nhập khẩu được phân phối bởi công ty bảo hộ lao động Vinaguard luôn đảm bảo các điều kiện về chất lượng khắt khe nhất và giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Các sản phẩm bán chạy của công ty như:
- Mặt nạ phòng độc 3M
- Mặt nạ phòng độc Nga
- Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc

Vinaguard.com.vn

 

Được chế tạo từ những nguyên vật liệu tốt và cực kì an toàn như nhựa cao cấp và màng poly kết hợp với pin lọc hoạt tính, đây chính là lí do những sản phẩm này luôn được tin dùng trong các phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất hóa chất... 
Mặt nạ phòng độc thường được dùng trong môi trường làm việc có các hóa chất độc hại, phin lọc chất độc ở dạng hữu cơ và vô cơ thông thường. Sản phẩm có bán tại công ty bảo hộ lao động Vina Guard. Được sản xuất dựa trên công nghệ và dây chuyền hiện đại, chất lượng được kiểm tra và kiểm định cẩn thận trước khi được kinh doanh rộng rãi ngoài thị trường. 

 

Tại sao phải sử dụng mặt nạ phòng độc

Tại sao phải sử dụng mặt nạ phòng độc

Tại sao phải sử dụng mặt nạ phòng độc