Sự cần thiết của quần áo bảo hộ lao động
Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Sự cần thiết của quần áo bảo hộ lao động

Tin tức

Tại sao quần áo lại quan trọng và trở thành vật bất ly thân của chúng ta. Phải chăng là do tác dụng giữ ấm, chống các tác nhân môi trường xung quanh nên con người đã biết đến việc mặc quần áo. Đó là đối với thông thường, vậy thì trong môi trường làm việc bất thường và có nhiều rủi ro về sức khỏe, tính mạng. có nhiều nguy hiểm và tác nhân gây hại như hiện nay thì quần áo bảo hộ lao động cũng chứng tỏ được sự quan trọng với người lao động.

Vinaguard.com.vn


Ví dụ làm việc trong một công ty sản xuất phân bón, công nhân luôn phải mặc quần áo bảo hộ bền, đạt tiêu chuẩn để bảo vệ cơ thể khỏi nhiệt độ, chất hóa học độc hại bắn lên người. Bên cạnh đó còn cần kính bảo hộ, khẩu trang phòng độc, ủng chống thấm nước, chống acid để giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của chất hóa học lên sức khỏe của công nhân. Vì không một doanh nghiệp nào muốn gặp khó khăn về tình trạng sức khỏe của công nhân cả !

 


Hiểu rõ được tâm tư và sứ mệnh cùng những kinh nghiệm về trang thiết bị bảo hộ lao động trong lòng bàn tay mình - công ty Bảo Hộ VinaGuard - đã đi đầu và đang là doanh nghiệp có tiếng nó trong lĩnh vực bảo hộ lao động hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp các trang thiết bị, đặc biệt là trang phục bảo hộ cho người lao động với chất lượng cao, uy tín tốt, giá rẻ được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng trong nhiều năm liền.

Vinaguard.com.vn


Các sản phẩm công ty đang cung ứng luôn đáp ứng được nhu cầu của thị trường, bao gồm:
Quần áo bảo hộ, với chất liệu vải kaki bền, đẹp, đa dạng về màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng công nghiệp… xuất xứ vải từ Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật…
Áo phản quang, gi-lê phản quang, áo phao, áo khoác bảo hộ, quần áo công nghệ, blouse trong bệnh viện, chịu nhiệt, quần áo lội nước, quần áo mưa, quần áo phòng sạch.

 

 

Sự cần thiết của quần áo bảo hộ lao động

Sự cần thiết của quần áo bảo hộ lao động

Sự cần thiết của quần áo bảo hộ lao động