Sự cần thiết của mặt nạ phòng độc
Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Sự cần thiết của mặt nạ phòng độc

Tin tức

Bầu không khí hiện nay của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiệm trọng. Từ đó rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh về đường hô hấp và ảnh hưởng xấu nhiều hơn cho sức khỏe của con người. Để sống và ra ngoài trong bầu không khí này hoặc làm những việc tiếp xúc với một môi trường có chứa nhiều loại khí độc hại chúng ta tuyệt nhiên cần phải viện tới khẩu trang ngay lúc này. Dĩ nhiên với nhiều loại môi trường khác nhau có các mức độ độc hại khác nhau, khẩu trang cũng có những mẫu mã, tính năng riêng phù hợp với từng mục đích sử dụng tương tự như có khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang y tế, khẩu trang giấy, khẩu trang phòng độc ...

Vinaguard.com.vn

Mặt nạ phòng độc hay còn gọi là khẩu trang phòng độc ,nó có tác dụng phòng chống các khí độc dẫn đến hơi thở của chúng ta . Đeo khẩu trang phòng độc này sẽ không gây hại cho người dùng và tránh khỏi các chất độc hại .Ngoài ra khi đi vào bệnh viện ta cũng nên đeo khẩu trang để tránh bị lây nhiễm các bệnh về hô hấp .

Không chỉ riêng các môi trường độc hại, khi ra ngoài việc chúng ta trang bị khẩu trang nhập khẩu để tránh khí bụi và khói đen từ xe máy,xe ô tô thải ra ngoài cũng rất cần thiết. Nhưng loại khí thải này thật sự rất nguy hiểm khi ta hít phải nếu như không được trang bị khẩu trang phù hợp để phòng tránh chúng ta rất dễ bị mắc các bệnh về phổi, đường hô hấp, các loại viêm nhiễm liên quan đến tai mũi họng hay thanh quả.

Vinaguard.com.vn

 

Để mọi người được trang bị và vận dụng cho sự đảm bảo an toàn sức khỏe và tính mệnh, Công ty bảo hộ lao động Vina Guard chúng tôi xin giới thiệu nhiều loại khẩu trang phù hợp với từng môi trường dù là thông thường hay trong môi trường có nhiều chất độc hại, để người dùng an tâm mang đến sức khỏe thật tốt cho người lao động.

 

Sự cần thiết của mặt nạ phòng độc

Sự cần thiết của mặt nạ phòng độc

Sự cần thiết của mặt nạ phòng độc