Nơi mua mũ nón bảo hộ lao động nhập khẩu tại tphcm
Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Nơi mua mũ nón bảo hộ lao động nhập khẩu tại tphcm

Tin tức

Nơi mua mũ nón bảo hộ lao động nhập khẩu tại tphcm

Mũ nón bảo hộ lao động là là một trang bị bảo hộ bảo vệ phần đầu, chuyên dùng trong các ngành  kĩ thuật công trình, điện lực, xây dựng hay dùng trong các nhà máy công nghiệp nặng… Chất liệu chế tạo mũ là từ các hợp chất hữu cơ hoặc nhựa cứng cao cấp có khả năng chịu được các lực va chạm vật lý mạnh và tính đàn hồi khá tốt. Bên trong mũ bảo hộ thường có đệm hoặc lót xốp giúp giảm lực va chạm vào đầu để đảm bảo an toàn phần đầu cho người đội.

Sự khác biệt của mũ nón bảo hộ lao động nhựa so với các loại mũ khác :

- Nếu đem so sánh với các loại mũ cứng cotton thì sẽ thấy ngay rằng mũ cứng cotton không có được độ thoải mái, không chắc chắn khi làm việc…

- So sánh với mũ bảo hiểm dùng khi đi xe máy thì thấy rằng mũ bảo hiểm xe máy cũng không phù hợp khi đi làm. Tuy  nghe tên rất an toàn nhưng không phù hợp khi làm việc trên công trường. Bởi đơn giản chúng thường to và nặng rất cồng kềnh và hơn thế nữa lại tạo cảm giác gò bó nóng nực, khó chịu.

Với các loại mũ bảo hộ lao động chuyên dụng thì các vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách triệt để.

Đó là khối lượng mũ phù hợp tương đối nhẹ, khả năng chịu lực tốt, độ đàn hồi cao. Tính chắc chắn, an toàn, mẫu mã đa dạng phù hợp với công việc và có giá thánh rẻ hơn khá nhiều so với các loại mũ khác.

Lý do chúng ta bắt buộc phải sử dụng mũ bảo hộ lao động khi làm việc:

Phần đầu là nơi chứa bộ não, trung ương thần kinh điều khiển mọi hoạt động  của cơ thể con người. Nếu bộ não gặp phải những vấn đề gì đó thì cơ thể sẽ không thể hoạt động bình thường được. Nếu chẳng may phần đầu bị các chấn thương thì trung ương thần kinh sẽ bị tác động và gây ra các vấn đề sức khỏe cho con người. Các công việc như xây dựng, điện lực, dầu khí thì phần đầu dễ bị tổn thương do môi trường làm việc trên cao dễ té ngã, bị các vật nặng rơi trúng đầu.

Các loại mũ nhựa bảo hộ lao động đang phổ biến trên thị trường hiện nay:

1. Các loại mũ bảo hộ phổ thông dùng cho công nhân có giá thành rẻ, chuyên dụng:

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS  với độ bền cao chống các lực cơ học tác động lên, chống nhiệt. điện khá tốt. Sản phẩm được dùng trang bị cho công nhân giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp vì giá thành rẻ.

2. Dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu  từ  Hoa Kỳ, Hàn Quốc.

Thương hiệu bảo hộ hàng đầu thế giới của SSEDA và 3M. Sản xuất và áp dụng đầy đủ, nghiêm ngặt các tiêu chuẩn tại Hàn Quốc cũng như Hoa Kỳ. Chất lượng thượng định với chỉ số UV ấn tượng, độ bền bỉ đọ sức với thời gian. Thiết kế sản phẩm với các lỗ thoáng khí, lót xốp phía trong giúp lưu thông không khí trong vòm đầu.

3. Mũ bảo hộ dùng cho kỹ sư, kỹ thuật viên…có núm điều chỉnh chất lượng cao

Các mẫu mũ nón bảo hộ lao động cao cấp được nhập khẩu từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới được Bảo hộ nhập khẩu Kingsafe phân phối số 1 tại Việt nam. Chất lượng  nâng cấp rất nhiều so với mũ bảo hộ phổ thông chuyên dụng. Có núm vặn phía sau mũ, giúp điều chỉnh mũ sao cho vừa với vòm đầu người lao động.

 

Nơi mua mũ nón bảo hộ lao động nhập khẩu tại tphcm

Nơi mua mũ nón bảo hộ lao động nhập khẩu tại tphcm

Nơi mua mũ nón bảo hộ lao động nhập khẩu tại tphcm