Nơi mua găng tay bảo hộ lao động giá rẻ tại tphcm
Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Nơi mua găng tay bảo hộ lao động giá rẻ tại tphcm

Tin tức

Găng tay bảo hộ lao động, giải pháp an toàn hữu hiệu cho đôi bàn tay bạn trong mọi điều kiện làm việc. Việc lựa chọn găng tay bảo hộ lao động, chất lượng phù hợp công việc của bạn là điều mà bạn phải băn khoăn nhất. Trên thị trường hiện nay, đang bán tràn lan rất nhiều loại găng tay bảo hộ lao động tại tp.HCM, bạn muốn mua găng tay bảo hộ lao động tại tpHCM giá rẻ, tất nhiên là chất lượng phải đảm bảo, và bạn vẫn chưa có được địa chỉ nào tin cậy. Thật đơn giản, cửa hàng bảo hộ lao động cung cấp các sản phẩm găng tay bảo hộ giá rẻ, đảm bảo chất lượng và được kiểm tra trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

- Găng tay phòng sạch: Sử dụng trong phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu hóa sinh học...

- Găng tay vải: Sản phẩm dùng để bốc xếp hàng hóa, thông dụng đối với lao động chân tay, lao động công trường. Bảo vệ tay khỏi các tác nhân từ môi trường làm việc.

- Găng tay cao su: Thường dùng nhiều trong công nghiệp chế biến thực phẩm, môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước, với tác dụng bảo vệ da tay ...-

Găng tay chống cắt: Dùng trong sản xuất công nghiệp gang thép, công nghiệp nặng, môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với những vật sắc nhọn dễ gây sát thương.

Ngoài ra công ty còn tư vấn cho khách hàng các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Các sản phẩm găng tay bảo hộ lao động phân phối gồm:

- Găng tay len bảo hộ

- Găng tay vải bạt, găng tay cotton

- Găng tay chống cắt, găng tay chịu nhiệt

- Găng tay phòng cháy chữa cháy,

- Găng tay phòng sạch chống tĩnh điện

- Găng tay cao su chống hóa chất

- Găng tay y tế.

Nơi mua Găng tay da hàn Malaysia Proguard Argon

Khi mua găng tay bảo hộ lao động tại công ty chúng tôi bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm găng tay bảo hộ được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

- Găng tay bảo hộ lao động được làm từ nhiều loại vật liệu, được thiết kế cho hầu hết các nơi làm việc nguy hiểm.  Tuy nhiên, chúng có thể được chia thành bốn nhóm...

- Găng tay bảo hộ lao độngđược làm từ nhiều loại vật liệu, được thiết kế cho hầu hết các nơi làm việc nguy hiểm.  Tuy nhiên, chúng có thể được chia thành bốn nhóm:

- Găng tay làm việc được làm bằng lưới kim loại, da, hoặc vải bạt.

- Găng vải và găng tay vải tráng.

- Găng tay chống hóa chất.

- Găng tay cao su cách điện.

- Lưới kim loại, da, hoặc Găng tay pha da : găng tay cứng cáp làm từ lưới kim loại, da, hoặc vải bạt bảo vệ chống lại vết cắt, vết bỏng, và nhiệt độ.

- Găng tay da : bao tay da bảo vệ chống lại tia lửa, nhiệt độ trung bình, thổi nóng. Làm việc với Máy hàn cần độ bền của bao tay da cao hơn.

- Găng tay tráng bạc : Những bao tay thường được sử dụng cho hàn, lò sưởi, và làm việc đúc, vì chúng phản xạ nhiệt. Bao tay tráng bạc yêu cầu lót vật liệu tổng hợp amiang bảo vệ chống nóng và lạnh.

- Găng tay vải : Có thể bảo vệ chống bụi bẩn, mãnh vụn, độ nóng và ma sát. Những bao tay này tuy không bảo vệ đầy đủ nhưng chúng mang lại hiệu quả tốt cho công việc như bê vác,cầm,nắm,kéo… đặc biệt khi kết hợp với cao su ( Găng tay tráng cao su) chúng lại có độ bền đến kinh ngạc từ xử lý gạch và dây cáp trong xây dựng, cơ khí, đến xử lý hóa chất, lắp ráp điện tử..v..v..

- Găng tay cao su: Găng tay làm bằng cao su (mủ cao su, vô trùng, hoặc butyl), nhựa, hoặc vật liệu cao su như tổng hợp nhằm bảo vệ công nhân do bỏng, kích thích, và viêm da do tiếp xúc với dầu, mỡ, dung môi , và các hóa chất. Việc sử dụng găng tay cao su cũng làm giảm nguy cơ tiếp xúc với máu và các chất có khả năng truyền nhiễm khác. Một số loại găng tay thông thường được sử dụng để bảo vệ hóa học được mô tả dưới đây. Ngoài ra, Bảng 4 mức giá khác nhau như găng tay bảo vệ chống lại các hóa chất cụ thể và sẽ giúp bạn chọn găng tay thích hợp nhất để bảo vệ nhân viên của bạn.

- Cao su tự nhiên hoặc găng tay cao su ( Rubber / Latex ) : Đặc tính mềm và dẻo. Khi lựa chọn bảo vệ tay, bạn nên biết rằng găng tay cao su có thể gây ra phản ứng dị ứng ở một số cá nhân và do đó có thể không thích hợp cho tất cả các nhân viên của bạn. Găng cao su có lớp bột hoặc lớp vải là giải pháp có thể cho cá nhân người bị dị ứng với latex găng tay.

- Găng tay chống Axit (butyl) : Là những bao tay bảo vệ chống lại acid nitric, acid sulfuric, acid HF, axit nitric bốc khói đỏ, nhiên liệu tên lửa, và peroxide. Chiều dài găng không thấm nước, khí, hóa chất, và hơi nước, găng tay cao su butyl cũng chống lại quá trình oxy hóa và ozone ăn mòn. Ngoài ra, chúng chống mài mòn và linh hoạt ở nhiệt độ thấp.

- Găng tay cao su chống hóa chất (nitrile) . Những bao tay được làm từ cao su tổng hợp chống lại các dung môi clo hóa như trichloroethylene và perchloroethylene, chống xăng dầu. Đặc biệt không gây dị ứng da.

nơi bán Găng tay da bảo hộ Malaysia PROGUARD PG119YLW

NƠI MUA GĂNG TAY BẢO HỘ LAO ĐỘNG UY TÍN NHẤT

CÔNG TY TNHH KINGSAFE chuyên bán sản phẩm giày bảo hộ lao động chất lượng, cam kết về giá và sản phẩm, giúp bạn tìm ra nhiều gợi ý tham khảo tốt với các thương hiệu nổi tiếng như găng tay bảo hộ lao động Malaysia Proguard, safety jogger, kingpower,... cho bạn chọn lựa hoàn hảo và đáng tin cậy. Việc kinh doanh, mua, giày bảo hộ lao động  không chỉ là việc để thu lợi nhuận mà còn là một công việc có ảnh hưởng lớn đến sự an toàn và tính mạng của con người. Do đó, luôn đặt lợi ích khách hàng lên làm đầu Bảo Hộ Lao Động KINGSAFE không chỉ cam kết về độ bền chắc của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín và chất lượng thương hiệu, giúp bạn cảm thấy an tâm và được bảo vệ tốt nhất trong mọi điều kiện làm việc.

 

 

Nơi mua găng tay bảo hộ lao động giá rẻ tại tphcm

Nơi mua găng tay bảo hộ lao động giá rẻ tại tphcm

Nơi mua găng tay bảo hộ lao động giá rẻ tại tphcm