Nhập khẩu và phân phối bảo hộ lao động Deltaplus tại Việt Nam
Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Nhập khẩu và phân phối bảo hộ lao động Deltaplus tại Việt Nam

Tin tức


Trong hơn 40 năm, DeltaPlus đã phát triển, chuẩn hoá, sản xuất, đã sản xuất và phân phối một loạt các thiết bị bảo vệ cá nhân. Phạm vi PPE đầy đủ của nó bảo vệ công nhân từ đầu đến chân tại nơi làm việc và đáp ứng nhu cầu của từng người dùng.

Nhờ chuyên môn của mình trong thị trường PPE, Delta Plus giờ đây đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trên toàn thế giới, được lựa chọn vì cung cấp đa dạng chuyên nghiệp và đa dạng các sản phẩm sáng tạo và giá cả phải chăng.

Để cung cấp phạm vi tốt nhất cho khách hàng của mình về chất lượng và chi phí, Delta Plus đảm bảo chất lượng và kiểm soát sản xuất các sản phẩm của mình dù ở nhà máy hoặc đối tác của họ.

Hôm nay, nhóm DELTA PLUS bao gồm hơn 90 quốc gia với 24 chi nhánh phân phối và bộ phận xuất khẩu lớn của nó, mà vẫn giữ nó gần khách hàng trên toàn thế giới.

 

Nhiệm vụ của chúng ta

Nhiệm vụ của Delta Plus là phát triển, chuẩn hóa, sản xuất hoặc đã sản xuất và phân phối một loạt các thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE).

 

Tầm nhìn của chúng tôi

DeltaPlus là một công ty có bề dày hoạt động trên thị trường PPE, được lựa chọn cho các sản phẩm đa dạng và đa dạng, sáng tạo và giá cả phải chăng.


Giá trị của chúng tôi

Các giá trị của chúng tôi tập trung vào năm nền tảng cơ bản:

Tinh thần kinh doanh phục vụ hiệu quả, tốc độ và tính linh hoạt.
Sự hài lòng và liên tục lắng nghe khách hàng.
Tạo ra giá trị và tăng trưởng sinh lời.
Đổi mới và thay đổi để thích ứng với thị trường toàn cầu.
Những người cam kết làm việc như một nhóm trong sự tôn trọng của con người và môi trường.

Một đề nghị toàn cầu

Delta Plus bao gồm 5 phạm vi chính của PPE và do đó là nhà cung cấp dịch vụ đa năng và cung cấp dịch vụ một cửa.

Các '' sản phẩm giá trị ''

Các sản phẩm được phát triển với mục đích cung cấp nhiều hơn cho người sử dụng ở mức giá tốt nhất.

Các đơn vị kinh doanh chiến lược của chúng tôi phân tích hành vi người dùng và nhu cầu cung cấp sản phẩm phù hợp với những rủi ro được xác định tại nơi làm việc.
Từ nhu cầu về kỹ thuật cụ thể nhất, Delta Plus có thể cung cấp các giải pháp PPE phù hợp với sự thoải mái, nhìn và tất cả các dịch vụ cần thiết.

Do đó, nhờ vào cung cấp toàn cầu và các dịch vụ của mình, Delta Plus có thể đề xuất một giải pháp bảo vệ cho mỗi ngành nghề:
- Nông nghiệp / khu vực xanh, xây dựng / kỹ thuật dân dụng, công việc thứ 2 / thợ thủ công, công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ, dịch vụ / hậu cần, môi trường vệ sinh, dầu khí, khai khoáng, năng lượng gió.

 

Nhập khẩu và phân phối bảo hộ lao động Deltaplus tại Việt Nam

Nhập khẩu và phân phối bảo hộ lao động Deltaplus tại Việt Nam

Nhập khẩu và phân phối bảo hộ lao động Deltaplus tại Việt Nam