BẢO HỘ LAO ĐỘNG NHẬP KHẨU KINGSAFE CHẤT LƯỢNG GÍA SĨ UY TÍN TOÀN QUỐC
Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Nguy cơ tiềm ẩn nhiễm khí độc từ môi trường

Tin tức

Hàng năm tai nạn lao động là vấn đề gây sự chú ý khá nhiều, gây tổn thất người và của, để lại gánh nặng lớn cho xã hội, cha mẹ già, con cái không ai chăm sóc. Nguyên nhân thì nhiều nhưng chủ yếu vẫn là thiếu trang bị mặt nạ phòng độc phù hợp khi làm việc với môi trường có nguy cơ tiềm ẩn nhiễm khí độc.

Khí độc có nhiều loại nhưng phổ biến nhất vẫn là CO, metal, CO2, H2S,  hoặc do thiếu oxy.

                                                                      Mặt nạ phòng độc 3M

Nếu doanh nghiệp có ý thức bảo vệ và phòng ngửa tai nạn thì có thể trang bị các loại mặt nạ bảo hộ lao động phòng độc để cho người công nhân đeo khi vào những nơi tiềm ẩn nguy cơ nhiễm độc sẽ tránh được các tai nạn thương tâm, còn nếu không được trang bị thì nguy cơ thương vong và có thể thiệt mạng lên rất cao. Vì vậy, sau đây là các mẫu mã mặt nạ của VinaGuard phòng ngừa rất hiệu quả, Mặt nạ phòng độc cũng có nhiều loại như: mặt nạ phòng độc hãng 3M, Drager Mỹ, Liên Xô, Hàn Quốc…

Còn môi trường nào có loại phin lọc độc phù hợp với môi trường đó, ví dụ chống khí CO, chống metal, H2S, chống NO, NOx, chống hơi axit.

Ngoài ra trong các hầm hiếm khí có thể sử dụng bình dưỡng khí. Lãnh đạo doanh nghiệp hoặc cán bộ kỹ thuật phải có trách nhiệm nhận biết các nguy cơ tiềm ẩn về nhiễm độc khí để đề xuất trang bị cho doanh nghiệp mình các loại mặt nạ phòng độc, bình dưỡng khí phù hợp. Về giá thì không cao nhưng giá trị sử dụng thì không đánh giá nổi vì nó có thể cứu mạng nhiều người.

Lãnh đạo xí nghiệp không trang bị cho công nhâc các loại mặt nạ phù hợp để tai nạn khí độc xảy ra thì có hậu quả về người về của thật nặng nề,  lương tâm sẽ khó thanh thản vì người chết không nói làm gì còn người thương tật vĩnh viễn và còn phải có trách nhiệm với những người cha, mẹ vợ con những người công nhân thiệt mạng.

 

BẢO HỘ LAO ĐỘNG NHẬP KHẨU KINGSAFE CHẤT LƯỢNG GÍA SĨ UY TÍN TOÀN QUỐC

BẢO HỘ LAO ĐỘNG NHẬP KHẨU KINGSAFE CHẤT LƯỢNG GÍA SĨ UY TÍN TOÀN QUỐC

BẢO HỘ LAO ĐỘNG NHẬP KHẨU KINGSAFE CHẤT LƯỢNG GÍA SĨ UY TÍN TOÀN QUỐC