Mua găng tay bảo hộ giá tốt tại tphcm
Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Mua găng tay bảo hộ giá tốt tại tphcm

Tin tức

Bạn đang tìm mua các mặt hàng găng tay bảo hộ lao động, hãy đến với công ty bảo hộ lao động Vinaguard - với kinh nghiệm và thời gian hoạt động lâu năm trong việc kinh doanh găng tay bảo hộ lao động chất lượng tốt nhất tại TP HCM chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Quý khách có thể tham khảo những sản phẩm đang được bày bán tại công ty :

Găng tay tĩnh điện:

Găng tay tĩnh điện được làm từ loại vải tĩnh điện, có khả năng các điện cao, giúp người dùng an toàn khi làm việc hay vô tình tiếp xúc với dòng điện hay các vật dẫn điện, Sản phẩm được sản xuất theo đúng quy trình cộng nghệ, được kiểm tra kỹ lưỡng.

Vinaguard.com.vn


Găng tay tĩnh điện có hạt cao su:
 Sản phẩm được thiết với sợi vải tĩnh điện màu trắng, để phù hợp với môi trường làm việc trong phòng thí nghiệm. Ngoài đặc tính các điện của sản phẩm thì còn có thể chống trơn trượt khi cầm nắm các vật dụng trong phòng thí nghiệm như những đồ thủy tinh dễ vỡ.

Găng tay da mềm chống nóng EU:
Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn châu Âu với thiết kế dày dặn. Đặc trưng chống nóng tốt bởi thiết kế 2 lớp.
Găng tay da lộn dài – Việt Nam:
Với thiết kế dài bao phù toàn cánh tay, sẽ giúp chen chắn tốt khi làm việc. Sản phẩm được làm từ loại da lộn mềm sử dụng rất thoải mái. Bền với mọi điều kiện môi trường và thời tiết.
Găng tay sợi loại thường – sợ nhỏ:
Sản phẩm có xuất từ Trung Quốc, nguồn gốc sản xuất rõ ràng. Nguyên liệu là sợi tổng hợp cao cấp. Độ co dãn tốt. Sử dụng rất tiện lợi trong công việc như vận chuyện hàng hóa, …

Vinaguard.com.vn


Găng tay sợ tráng nhựa Trung Quốc:
Sản phẩm được kết hợp bởi hai màu trắng và cam, có tác dụng chống trơn, dày. Sử dụng tốt trong bất kỳ môi trường nào.
Nếu quý khách muốn tham khảo thêm hay có thắc mắc, yêu cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi - công ty bảo hộ lao động Vinaguard - với nhiều sản phẩm bảo hộ lao động hơn và nhiều kiểu dáng, tính năng hơn cùng giá cả phù hợp nhất.

 

Mua găng tay bảo hộ giá tốt tại tphcm

Mua găng tay bảo hộ giá tốt tại tphcm

Mua găng tay bảo hộ giá tốt tại tphcm