Mặt nạ phòng độc an toàn cho sức khỏe của bạn
Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Mặt nạ phòng độc an toàn cho sức khỏe của bạn

Tin tức

Nguy cơ lây nhiễm và phát tán độc là điều rất dễ xảy ra hiện nay. Vì thế cần có các mặt nạ phòng độc và các thiết bị bảo hộ lao động có khả năng đối phó với các nguồn độc chất hiện đang tồn tại trong không khí.
Phần khung sườn của loại mặt nạ này thường được cấu tạo từ các loại nhựa kháng lực hoặc kim loại nhẹ. Cấu trúc tốt và linh hoạt, che kín toàn bộ vùng mặt có mũi và miệng. Một số loại mặt nạ còn kèm theo đó là kính bảo vệ mắt.

Vinaguard.com.vn


Vật liệu lọc độc chủ yếu của tấm lọc trong mặt nạ lọc độc là than hoạt tính tẩm oxyt đồng, bạc, crom,...
Ngoài khả năng đối phó được khói bụi, mặt nạ phòng độc còn giúp bảo vệ cơ thể khỏi chất độc có mùi, không mùi, hơi cay,...Các thiết bị bảo hộ lao động do công ty bảo hộ lao động HanKo cung cấp luôn có đánh giá chất lượng kiểm định tốt.
Hiện nay, người ta thưòng sử dụng các mặt nạ lọc độc,và khẩu trang bảo hộ chủ yếu dựa vào khả năng lọc của mặt nạ. Mặt nạ được tạo ra do một công cụ chế tạo bằng chất liệu lọc sắp xếp thành nhiều lớp.

Các lớp lọc trong mặt nạ thường có các lớp lọc khói độc và những chất độc ở dạng hạt rắn hoặc các giọt nhỏ chất độc ở dạng lỏng. Tầng chất liệu lọc có chứa than hoạt tính có chức năng hấp thụ chất độc ở dạng hơi lỏng hoặc khí trong không khí. Để tăng cường hiệu quả của than hoạt tính, trước hết người ta ngâm than vào các dung dịch có chứa các oxyt đồng, bạc, crom với lượng rất nhỏ để cho bề mặt than hoạt tính có chứa một lượng rất nhỏ các oxyt đó. Khi các chất độc bắt đầu bị hấp thụ vào bên lên bề mặt của than hoạt tính, kết hợp tác dụng xúc tác của các oxyt bạc, đồng, crom đã tráng trong lớp bề mặt, các chất độc sẽ bị chuyển hóa thành các chất không độc. Khi các chất độc bị lọc qua các lớp lọc, bị hấp thụ và tiêu độc đồng thòi cũng không ngừng cung cấp oxy cho sự hô hấp của người.

Vinaguard.com.vn


Các loại mặt nạ lọc độc chất lượng
- Mặt nạ lọc khí độc Nga
- Mặt nạ lọc độc Hàn Quốc
- Mặt nạ lọc độc một phin lọc Đài Loan

 

Mặt nạ phòng độc an toàn cho sức khỏe của bạn

Mặt nạ phòng độc an toàn cho sức khỏe của bạn

Mặt nạ phòng độc an toàn cho sức khỏe của bạn