Làm sao để đảm bảo an toàn khi lao động
Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Làm sao để đảm bảo an toàn khi lao động

Tin tức

Tai nạn lao động là một điều nhức nhối tồn tại hàng ngày trong xã hội hiện nay. Các vụ tai nạn đã để lại nhiều hẩu quả, tổn thất nặng nề về cả kinh tế lẫn con người.
Các vụ tai nạn xảy ra liên tục hàng năm, mức độ nặng nhẹ tùy thuộc vào tính chất của công việc. Những vụ tai nạn nặng thường để lại sự mất mát và niềm đau xót lớn cho gia đình như những công nhân xây dựng làm việc trong môi trường mà xung quanh họ luôn tiềm ẩn mối nguy hiểm gây ra tai nạn. Đã có những người bị những thanh sắt to đè vào người dẫn đến tử vong do trong quá trình vận chuyển bị đứt dây cáp cẩu hàng, hay những trường hợp sơ xảy bị ngã từ trên cao xuống do không đéo dây bảo hộ hoặc dây bảo hộ kém chất lượng cũng gây những tổn hại nghiêm trong. Các vụ tai nạn còn sảy ra rất nhiều do không có sự hiểu biết cơ bản hay cũng do sự vô tâm, trốn chánh trách nhiệm của các nhà quản lý.

Vinaguard.com.vn


Nhưng nhờ có các thiết bị bảo hộ lao động mà cũng có rất nhiều người đã được cứu sống thoát khỏi cái chết. Việc sử dụng mũ bảo hộ lao động tại các đợn vị sản xuất, xây dựng, khai thác…ngày nay đã trở nên phổ biến, 2kính bảo hộ để bảo vệ mắt khỏi những hóa chất hay vật nhọn đâm phải hay găng tay cao su, 2găng tay vải, giày ủng bảo hộ, khẩu trang…cũng bảo vệ an toàn cho ngời lao động.
không chỉ là những đồ để bảo vệ con người mà ngày nay đồ bảo hộ lao động còn đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Đồng phục hay quân phục cũng có thể được coi là các loại đồ bảo hộ. Trong lực lượng vũ trang thì mũ kepi, còi, quân phuc…cũng có thể tìm thấy tại các cửa hàng bảo hộ hay các thiết bị cảnh báo, bảo vệ như bình chữa cháy, bộ tiêu lệnh, cọc tiêu, áo mưa, áo phao cứu sinh…

Vinaguard.com.vn


Nắm bắt được điều đó Công ty bảo hộ lao động Vina Guard chúng tôi chuyên cung cấp các đồ bảo hộ uy tín, chất lượng. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn của nhà nước đem đến sự hài lòng cho quý khách.

 

 

Làm sao để đảm bảo an toàn khi lao động

Làm sao để đảm bảo an toàn khi lao động

Làm sao để đảm bảo an toàn khi lao động