Kính bảo hộ Proguard Malaysia
Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Kính bảo hộ Proguard Malaysia nhập khẩu

Tin tức

Làm thế nào để tôi nhận ra kính bảo hộ malaysia an toàn?
Tròng kính: Kính bảo hộ an toàn được chứng nhận bởi CSA phải đạt tiêu chuẩn về độ bền va đập theo tiêu chuẩn. Kính bảo hộ an toàn được làm bằng polycarbonate hoặc CR39 (nhựa) hoặc Trivex.

Dấu hiệu trên kính an toàn: Biểu trưng của nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp được đánh dấu (hoặc được khắc) trên tất cả các kính an toàn, khung (mặt trước và trên) an toàn được chấp thuận, gọng tháo rời và các bộ phận khác của kính, kính bảo hộ hoặc mũ bảo hiểm.

Gọng kính: Gọng kính an toàn cứng cáp và mạnh mẽ hơn gọng thông thường và thường chịu nhiệt. Chúng cũng được thiết kế để ngăn ngừa thấu kính không bị đẩy vào mắt.

Kính bảo hộ Proguard Malaysia 

Ưu và nhược điểm của các kính bảo hộ proguard malaysia khác nhau là gì?

So sánh các vật liệu tròng  kính
Đặc tính vật liệu
Polycarbonate
Vật liệu chống va đập mạnh nhất
Trọng lượng nhẹ
Có thể được phủ để chống xước
Hầu hết đều có bảo vệ bức xạ tia UV
Nhựa (CR39)
Khoảng một nửa trọng lượng của thủy tinh
Chịu được dung môi và hóa chất nhẹ
Nhiều lựa chọn hơn cho sơn và nhuộm
Khả năng chống va đập tốt hơn CR39 Plastic
Ít chịu va đập hơn polycarbonate
Tính chất hấp thụ tia cực tím
Vật liệu mật độ cao (thấu kính nặng)
Chống lại sức cản khi trầy xước
Đáp ứng các tiêu chí tác động theo CSA

Tiêu chuẩn: CSA Standard Z94.3.1-09 Lựa chọn, sử dụng và chăm sóc kính đeo mắt bảo vệ, 2009.

Sự khác biệt giữa nhựa và polycarbonate là gì?
Tròng kính bảo hộ "tiêu chuẩn bằng nhựa" trong kính an toàn thường được gọi là "Hard Resin", "CR-39 plastic", hoặc chỉ là ống kính "nhựa". CR-39® thực sự là tên thương mại đăng ký của PPG Industries cho một loại polymer DADC (diallyl diglycol carbonate) đã được giới thiệu vào năm 1941. "CR" là viết tắt của Columbia Resin và CR-39 là lô thứ 39 hoặc công thức của Columbia Laboratories trong Ohio. Polyme này là một polycarbonate nhưng các vật liệu khởi đầu của nó khác với nhựa được sử dụng trong kính an toàn với ống kính "polycarbonate". Nhựa cứng hoặc nhựa CR-39 là một chất dẻo nhiệt có nghĩa là nó không thể đúc hoặc uốn cong khi đun nóng.

Mặt khác, các polycarbonate polymer (ví dụ, Lexan®, một tên thương mại của GE) là chất dẻo dẻo, nghĩa là ống kính có thể được hình thành bằng cách nung các viên polycarbonate và tiêm chúng vào khuôn.


Tôi nên biết gì về sự phù hợp và chăm sóc kính bảo hộ malaysai an toàn?
Nếu yêu cầu bảo vệ mắt, hãy thiết lập một chương trình bảo vệ an toàn mắt hoàn chỉnh bao gồm lựa chọn, kiểm tra phù hợp, huấn luyện, bảo trì và kiểm tra.

Phù hợp

Đảm bảo kính an toàn của bạn phù hợp. Kích thước mắt, kích thước cầu và chiều dài phù hợp với khuôn mặt . Kính an toàn nên được chỉ định riêng và lắp.
Mang kính bảo hộ an toàn vừa vặn thoải mái qua tai. Khung càng gần mặt càng tốt và được hỗ trợ đầy đủ bởi phần mũi.
Quan tâm

Kính bảo hộ an toàn cần bảo trì.

Làm vệ sinh kính an toàn mỗi ngày. Làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Tránh xử lý thô mà có thể trầy xước ống kính.
Vết xước làm giảm tầm nhìn và có thể làm suy yếu tròng kính.
Lưu giữ kính bảo hộ an toàn của bạn ở nơi khô và sạch sẽ nơi chúng không thể bị rơi hoặc bị dẵm lên. Giữ chúng trong trường hợp khi chúng không bị mòn.
Thay kính bị xước, bị thủng, bị gẫy, uốn cong hoặc không thích hợp. Kính hư hỏng gây cản trở thị lực và không có khả năng bảo vệ.
Chỉ thay các bộ phận bị hư hỏng chỉ với các bộ phận giống nhau từ nhà sản xuất ban đầu để đảm bảo đánh giá an toàn tương tự.

Tôi nên biết gì về màu sắc tròng kính?
Ống kính có thể được rõ ràng, nhuộm màu, photochromic hoặc phân cực. Mỗi loại cung cấp nhiều cấp bảo vệ tia cực tím, không bao gồm bảo vệ (ngay cả khi có màu). Không bị lừa bởi màu sắc của ống kính.
Tiến hành đánh giá nguy hiểm để xác định mối nguy mà người lao động có thể bị phơi nhiễm, và sau đó lựa chọn PPE thích hợp khi không thể kiểm soát kỹ thuật hoặc phương pháp kiểm soát vĩnh viễn khác. Tham khảo với nhà sản xuất PPE về việc sử dụng và hạn chế đối với từng loại mắt hoặc mặt bảo vệ.


Làm thế nào để tôi chọn kính an toàn phù hợp và bảo vệ khuôn mặt?
Nếu bạn có nguy cơ bị thương mắt hoặc bị thương ở nơi làm việc, bạn nên bảo vệ thích hợp.

 

NƠI MUA KÍNH BẢO HỘ NHẬP KHẨU UY TÍN NHẤT

CÔNG TY TNHH KINGSAFE chuyên bán sản phẩm kính bảo hộ lao động chất lượng, cam kết về giá và sản phẩm, giúp bạn tìm ra nhiều gợi ý tham khảo tốt với các thương hiệu nổi tiếng như kính bảo hộ lao động Deltaplus, kính bảo hộ proguard malaysia, kính bảo hộ đài loan,... cho bạn chọn lựa hoàn hảo và đáng tin cậy. Việc kinh doanh, mua, giày bảo hộ lao động  không chỉ là việc để thu lợi nhuận mà còn là một công việc có ảnh hưởng lớn đến sự an toàn và tính mạng của con người. Do đó, luôn đặt lợi ích khách hàng lên làm đầu Bảo Hộ Lao Động KINGSAFE không chỉ cam kết về độ bền chắc của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín và chất lượng thương hiệu, giúp bạn cảm thấy an tâm và được bảo vệ tốt nhất trong mọi điều kiện làm việc.

 

KINGSAFE CO.,LTD

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH KINGSAFE

Địa chỉ: 497/24/7 Phan Văn Trị , P5, Quận Gò Vấp, TPHCM

Mã số thuế: 0313839474 Mail: info@kingsafevn.com

ĐT : 08 668 799 77 - Fax : 08 668 799 78 Ext 1 HotLine : 0989 846 339

Tài khoản: 217712619 Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) CN Văn Lang

 

 

Kính bảo hộ Proguard Malaysia

Kính bảo hộ Proguard Malaysia

Kính bảo hộ Proguard Malaysia