Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Găng tay bảo hộ là gì?

Tin tức


Vết cắt ở tay, trầy da, và tiếp xúc với hóa chất là một số trong những thương tích phổ biến nhất trong nhiều môi trường làm việc. Để giúp chống lại những vấn đề này, VinaGuard cung cấp lựa chọn toàn diện nhất cho găng tay bảo hộ chất lượng trên thị trường hiện nay, vì vậy công việc có thể được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả. 

găng tay bảo hộ

VinaGuard cung cấp găng tay bảo hộ công nghiệp giúp bảo vệ bao gồm các yếu tố làm tăng độ bám, khéo léo và nhạy cảm, xúc giác, giúp nhân viên hoàn thành công việc và quan trọng nhất là giữ an toàn.
Găng tay bảo hộ giúp bảo vệ cho bàn tay tốt nhất cho công việc là gì? Nó là rất quan trọng để lần đầu tiên phải  đưa ra đánh giá địa điểm , nơi làm việc để đánh giá mối nguy hiểm tiềm năng, cho dù đó là từ các hóa chất, vết cắt, trầy xước, hoặc nhiệt độ. Đây là một bước quan trọng vì đó là yêu cầu tiên quyết cho một giải pháp và cho tất cả các mối nguy hiểm, và bạn cần để có thể lựa chọn các găng tay da an toàn đúng cho từng công việc. VinaGuard đã đánh giá kết quả kiểm tra bảo vệ cắt EN388 và mài mòn trên nhiều găng tay của chúng tôi để công nhân hiểu rằng họ đang đeo tay bảo vệ đúng cho công việc.


Nếu cần thiết, các chuyên gia của VinaGuard có thể giúp bằng cách thực hiện trên trang web đánh giá Bảo vệ tay với găng tay chịu nhiệt an toàn được khuyến cáo cho nhiều loại khác nhau của các mối nguy hiểm công việc. Với một dòng đánh giá toàn diện cho sản phẩm bảo vệ bàn tay và cánh tay, mục tiêu của VinaGuard là để giữ cho bàn tay làm việc an toàn.

 

Găng tay bảo hộ là gì?

Găng tay bảo hộ là gì?

Găng tay bảo hộ là gì?