Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Dây mũ an toàn Hàn Quốc

Tin tức

Dây mũ an toàn Hàn Quốc

Meta: Bên cạnh phần mũ thì phụ kiện dây mũ trong mũ bảo hộ cũng được quan tâm và đầu tư. Sản phẩm dây mũ an toàn Hàn Quốc được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Key: dây mũ an toàn Hàn Quốc

============================================

Hàn Quốc là một trong những quốc gia hàng đầu trong sản xuất các sản phẩm, thiết bị bảo hộ lao động chất lượng. Sản phẩm dây mũ an toàn Hàn Quốc được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Dây mũ an toàn là vật dụng không thể thiếu của các công nhân, kỹ sư khi đến công trình

Đặc điểm sản phẩm dây mũ an toàn của Hàn Quốc

Chất liệu: Vải kết hợp chun, có khóa gài.

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Màu sắc: đen.

Tính năng của sản phẩm

Sản phẩm được thiết kế với bề ngoài tối giản, có thể thay đổi một cách dễ dàng. Không những thế, sản phẩm còn phù hợp với nhiều loại mũ bảo hộ khác nhau, vô cùng tiện lợi.

Dây mũ được thiết kế với tiêu chí chính là tạo sự thoải mái cho người lao động với những dây điều chỉnh chiều dài nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối an toàn cho quá trình làm việc. Hơn nữa, sản phẩm dây mũ an toàn này rất đa năng, có thể sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh với từng trường hợp khác nhau.

 

 

Mũ bảo hộ góp phần bảo vệ sức khỏe và tính mạng người lao động

Mũ bảo hộ lao động là một vật dụng vô cùng cần thiết đối với mỗi công nhân trong quá trình lao động. Nó giúp bảo vệ phần đầu, giảm tỷ lệ chấn thương tới mức tối đa. Bên cạnh phần mũ thì phụ kiện dây mũ cũng cần được quan tâm và đầu tư. Sản phẩm dây mũ an toàn Hàn Quốc không những tạo sự thoải mái, tiện lợi mà còn có độ bền cực cao, là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi kỹ sư, 

công nhân khi đến công trường. Để biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ với https://baohonhapkhau.com/ để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

 

 

 

KINGSAFE CO.,LTD

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH KINGSAFE

Địa chỉ: 497/24/7 Phan Văn Trị , P5, Quận Gò Vấp, TPHCM

Mã số thuế: 0313839474 Mail: info@kingsafevn.com

ĐT : 028 668 799 77 - Fax : 028 668 799 78 Ext 1 HotLine : 0989 846 339

Tài khoản: 217712619 Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) CN Văn Lang


 

 

BẢO HỘ LAO ĐỘNG NHẬP KHẨU KINGSAFE CHẤT LƯỢNG GÍA SĨ UY TÍN TOÀN QUỐC

BẢO HỘ LAO ĐỘNG NHẬP KHẨU KINGSAFE CHẤT LƯỢNG GÍA SĨ UY TÍN TOÀN QUỐC

BẢO HỘ LAO ĐỘNG NHẬP KHẨU KINGSAFE CHẤT LƯỢNG GÍA SĨ UY TÍN TOÀN QUỐC