Dây đai an toàn cần thiết như thế nào
Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Dây đai an toàn cần thiết như thế nào

Tin tức

Hiện nay, có rất nhiều những chủ đầu tư các công trình vừa và nhỏ đều không chú trọng đến an toàn trên cao cho người lao động, dàn giáo thiết kế bằng tre, không có dây an toàn, không lưới bảo vệ,…. Nên tỷ lệ tai nạn lao động ngày một gia tăng trong khối ngành xây dựng.
Với mục tiêu, cung cấp những thiết bị bảo hộ an toàn trong ngành xây dựng chất lượng nhất như: dây an toàn, giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của người lao động phổ thông. Công ty bảo hộ lao động Vinaguard đã tung ra thi trường các sản phẩm dây an toàn chất lượng đang được tiêu thụ với số lượng lớn như:

Vinaguard.com.vn

Dây đai an toàn Đài Loan có tay bấm hãm
Sản phẩm được làm từ chất liệu dây dù sợi vải pha, gồm có dây dù D22 dài 1m6 đảm bảo làm việc tại độ cao cho phép an toàn, với màu xanh lá cây. Đai lưng của sản phẩm dài 120 cm, vừa vặn với người sử dụng để đảm bảo an toàn tối đa. Lực tải của sản phẩm đạt đến 1800 kg
Dây an toàn Malaysia móc to kèm theo dây chống sốc:
Dây an toàn có nhiều màu như xanh, trắng. Sản phẩm này được làm từ dây dù sợi kết hợp với vải pha, thiết kế bền, đạt mức an toàn tốt nhất. Lực tải của nó đạt tới 1850kg. Đảm bảo an toàn tối đa khi có sự cố xảy ra, hạn chế những tai nạn lao động đáng tiếc nhất có thể.

Vinaguard.com.vn


Quý khách hãy yên tâm đến với công ty bảo hộ lao động Vinaguard, là một công ty đứng top trong nước, đi đầu trong ngành bảo hộ chuyên cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động uy tín chất lượng nhất tại TpHCM, Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nhiệm trong ngành và nhiệt tình, sẻ làm quý khách hài lòng và nhớ mãi!

 

Dây đai an toàn cần thiết như thế nào

Dây đai an toàn cần thiết như thế nào

Dây đai an toàn cần thiết như thế nào