Đảm bảo an toàn với găng tay cách điện
Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Đảm bảo an toàn với găng tay cách điện

Tin tức

Điện là phát hiện vĩ đại nhất của lịch sử loài người, nó là năng lượng thiết yếu dùng được sử dụng hàng ngày trong cuộc sống hàng ngày hiện nay hay trong lao động sản xuất. Điện rất quan trọng với con người trong tất cả các sinh hoạt, giải trí cho tới lao động, có thể nói rằng: không có điện chúg ta không thể làm được gì. Tuy nhiên sức sát thương của nó thì vô cùng lớn, nếu trực tiếp tiếp xúc với dòng điện có điện thế lớn. Vì vậy cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị chống điện giật là rất cần thiết khi bạn có ý định sửa chữa, bảo trì hay mắc đặt mạng lưới điện.

Vinaguard.com.vn


 Nhiều vụ tai nạn chết người hay thương nặng do điện giật liên tục xảy ra. Do nhiều nguyên nhân khác nhau như việc trẻ con thò tay vào lỗ căm điện do vị trí lắp đặt ổ điện trong nhà quá thấp hay vô tình tiếp xúc với điện khi tay đang ướt. Những nguy hiểm và rủi ro say ra còn có thể lớn hơn đặc biệt với những người làm ngành điện trực tiếp sửa chữa, bảo dưỡng các dòng điện cao áp. Do đó, để đảm bảo sự an toàn cho người thì các loại găng tay cách điện đã có mặt từ lâu trên thị trường.

Vinaguard.com.vn


Là một công ty chuyên cung cấp trang phục bảo và thiết bị bảo hộ lao động nên Công ty bảo hộ la động Vina Guard đã đưa ra thị trường sản phẩm găng tay cách điện chuyên dụng. Là sản phẩm không thể thiếu của trong ngành điện, găng tay cao su cách điện chuyên dụng được làm bằng cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp, không gây mùi hôi và chống ẩm gây cảm giác khó chịu trong khi sử dụng.Ngoài các loại găng cách điện chuyện dụng được sản xuất trong nước chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng và quyết định nhập khẩu dòng sản phẩm của gang tay cách điện cao cấp của Pháp, được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu và đạt tiêu chuẩn quốc tế IEC. Quá trình sản xuất phải tuân thủ theo hệ thống, bảo đảm chất lượng EC nên cũng sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Liên hệ mua bảo hộ cách điện

 

Đảm bảo an toàn với găng tay cách điện

Đảm bảo an toàn với găng tay cách điện

Đảm bảo an toàn với găng tay cách điện