Bảo hộ lao động proguard malaysia
Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
TRỞ THÀNH NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CỦA HÃNG PROGUARD MALAYSIA TẠI VIỆT NAM

Hãng ProGuard Malysia là đối tác tin cậy của bạn trong lĩnh vực an toàn
Proguard là một trong những công ty cá nhân Thiết bị bảo hộ (PPE) hàng đầu tại Malaysia và Đông Nam Á.

proguard safety
 Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm và phục vụ giải pháp cho các ngành công nghiệp khác nhau và các ứng dụng cần trên thị trường.
Với an toàn là trung tâm của kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi được dành riêng để cung cấp tổng bảo vệ cá nhân khác nhau, từ bảo vệ đầu, bảo vệ, kính an toàn, quần áo bảo hộ và những những nhu cầu khác nhau.
Bảo hộ Malaysia ProGuard cố gắng để duy trì chất lượng cao nhất trong cả hai sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi là chúng tôi là "đối tác tin cậy của bạn trong an toàn"
Chính sách chất lượng của chúng tôi
"Chúng tôi có cam kết liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng Để tăng cường đội ngũ của chúng tôi trong công việc, Ngày Thời gian giao hàng và Cung cấp The Best Sản phẩm & Dịch vụ chất lượng an toàn để đạt được Các Tổng số hài lòng khách hàng."
Hoạch định chiến lược kinh doanh của chúng tôi tại các bước
Thông qua một mô hình kinh doanh có chiến lược ở mọi cấp độ kinh doanh và các hoạt động của chúng tôi, chúng tôi đã phát triển trở thành một trong những nhà cung cấp PPE lớn nhất tại Malaysia. 
Dưới đây là một vài điều chúng tôi làm điều đó làm cho chúng tôi khác biệt.
Hoạch định chiến lược thông qua tổng phủ sóng toàn quốc
Với 7 chi nhánh, vị trí chiến lược trong cả nước, và hơn hàng trăm nhà phân phối chuyên dụng chuyên cung cấp các cá nhân Thiết bị bảo vệ và an toàn Signage.
mạng lưới chi nhánh địa phương của chúng tôi sao như đội ngũ bán hàng quốc gia, với các đại diện bán hàng trường nội bộ và điện thoại di động chuyên dụng. Tất cả trong số họ nhận được trainning liên tục làm việc với người tiêu dùng và businedd của chúng tôi để xử lý đơn đặt hàng một cách hiệu quả và hiệu quả, cung cấp tư vấn kỹ thuật và nhanh chóng giải quyết bất kỳ vấn đề xảy ra.
Hoạch định chiến lược thông qua kiến ​​thức thị trường
Chúng tôi liên tục liên lạc với nhu cầu thị trường của chúng tôi, nhu cầu và ứng dụng từ Dầu khí ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, sản xuất công nghiệp cho các nhà thầu và các nhà phân phối của chúng tôi. Không có công ty hoặc thị trường mà là quá lớn hay quá nhỏ đối với chúng tôi, ở đây ở PROGUARD Malysia và trong những năm qua chúng tôi đã phát triển và xây dựng quan hệ đối tác thành công nhiều bởi làm việc tay trong tay cùng với khách hàng của chúng tôi.
Hoạch định chiến lược thông qua thông tin
Chúng tôi cùng với KingSafe Việt Nam cố gắng cung cấp thông tin đầy đủ cho khách hàng của chúng tôi. Mỗi năm hàng của chúng tôi được đóng gói với các dòng sản phẩm đầy đủ của chúng tôi với hướng dẫn lựa chọn sản phẩm, giấy chứng nhận và các tiêu chuẩn như SIRIM (Tiêu chuẩn Malaysia), CE (tiêu chuẩn Châu Âu) và ANSI (Tiêu chuẩn Mỹ) yêu cầu. 
Chúng tôi cũng cung cấp các khóa đào tạo sản phẩm và ứng dụng cho tất cả các loại sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chia sẻ kiến ​​thức này để đảm bảo rằng các sản phẩm phải được sử dụng đúng lúc, đảm bảo an toàn người dùng của chúng tôi mỗi ngày.
Hoạch định chiến lược thông qua tiêu chuẩn chất lượng
Công ty chúng tôi là tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 chứng nhận và chúng tôi cam kết tiến hành kinh doanh của chúng tôi theo tiêu chuẩn chuyên môn và pháp lý. Mỗi và mỗi nhân viên của Proguard chịu trách nhiệm giao tiếp với khách hàng của chúng tôi với tính chuyên nghiệp, hiệu quả và trung thực.
Hoạch định chiến lược thông qua hàng tồn kho
Chúng tôi tự hào với lượng hàng tồn kho, công suất cao và doanh thu liên tục của cổ phiếu. Chúng tôi đang liên tục tìm nguồn cung ứng các sản phẩm chất lượng tốt được thử nghiệm và phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp mới nhất đã được phê duyệt. Không có thứ tự là quá lớn hay quá nhỏ đối với chúng tôi và các sản phẩm của chúng tôi được bán cho các đơn vị tối thiểu như đã nêu trong danh mục sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp door-to-door giao hàng 
miễn phí trong phạm vi vùng phủ sóng của chúng tôi và các khoản phí tối thiểu khi áp dụng.
Hoạch định chiến lược thông qua công nghệ thông tin
Chúng tôi tiếp tục đầu tư cả thời gian và tài chính đối với cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và hệ thống của chúng tôi. trang web của chúng tôi được cập nhật liên tục và nâng cấp cho kinh nghiệm khách hàng tốt hơn cũng như cho việc thu thập thông tin. Chúng tôi cũng tiếp tục cải thiện các hệ thống mua hàng trực tuyến của chúng tôi để đảm bảo một quá trình đơn giản hoá, và rắc rối cho khách hàng của chúng tôi. hệ thống hoạt động kinh doanh của chúng tôi đều được theo dõi liên tục và nâng cấp để đảm bảo hoạt động có hiệu quả và thông tin được cập nhật

 

Bảo hộ lao động proguard malaysia

Bảo hộ lao động proguard malaysia

Bảo hộ lao động proguard malaysia