BẢO HỘ LAO ĐỘNG NHẬP KHẨU KINGSAFE CHẤT LƯỢNG GÍA SĨ UY TÍN TOÀN QUỐC
Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
TẬP HUẤN VÀ ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ SẢN PHẨM MICROGARD TẠI VĂN PHÒNG KINGSAFE

Microgard là một tập đoàn được thành lập từ năm 1975 tại Anh, là một trong những nhà sản xuất tiên phong về mảng quần áo bảo hộ lao động. Từ đó đến nay  công ty đã nghiên cứu ra nhiều sản phẩm với nhiều cải tiến và đột phá cung cấp những tính năng ưu việt dành cho quần áo bảo hộ, cam kết đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người dùng

Microgard hiện có trụ sở chính tại Anh và có nhà máy tại Hạ Môn (Xiamen), Trung Quốc.


Gần đây, tập đoàn Ansell đã mua lại thương hiệu Microgard. Với vai trò là nhà phân phối chính thức của Ansell tại Việt Nam, công ty KingSafe đã tiến hành nhập khẩu những lô hàng đầu tiên của thương hiệu Microgard và nhận được những phản hồi tích cực từ Quý khách hàng.

Ngày 1/12/2015, đội ngũ nhân viên sales của KingSafe được vinh dự tiếp đón ông Billy Man, Giám đốc bán hàng toàn khu vực châu Á qua văn phòng công ty để trực tiếp tập huấn sử dụng quần áo bảo hộ Microgard. Đi cùng ông Billy còn có ông Lê Hoàng Đạo, người đại diện thương hiệu Ansell tại Việt Nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hộ, ông Billylà người nắm rõ đặc tính, công dụng, thông số kỹ thuật của sản phẩm. Trong khuôn khổ buổi tập huấn, không chỉ học trên lý thuyết, các thành viên công ty còn có cơ hội thực hành trên sản phẩm trực quan, ‘mắt thấy tai nghe’ những tính năng ưu việt hơn so với các sản phẩm tương tự của các đối thủ, được trực tiếp mặc lên người những bộ quần áo, thử chất liệu, cảm nhận độ thoải mái khi mặc. Với mục tiêu tìm hiểu cặn kẽ sản phẩm rồi mới giới thiệu đến khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng trang bị kiến thức một cách tỉ mỉ nhất để đáp ứng được nhu cầu của từng đối tượng, tùy vào mục đích sử dụng.

 
Ông Billy training sản phẩm tại văn phòng công ty KingSafe

Sau buổi tập huấn, chúng tôi đã thu nhặt được những kiến thức quý báu và có thể tự tin giới thiệu về sản phẩm Microgard.

 

 

BẢO HỘ LAO ĐỘNG NHẬP KHẨU KINGSAFE CHẤT LƯỢNG GÍA SĨ UY TÍN TOÀN QUỐC

BẢO HỘ LAO ĐỘNG NHẬP KHẨU KINGSAFE CHẤT LƯỢNG GÍA SĨ UY TÍN TOÀN QUỐC

BẢO HỘ LAO ĐỘNG NHẬP KHẨU KINGSAFE CHẤT LƯỢNG GÍA SĨ UY TÍN TOÀN QUỐC