Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Thị trường giày bảo hộ lao động phần 2

Tin tức

Phát hiện quan trọng hơn nữa từ báo cáo đề nghị:
Giày dép bảo hộ lao động da được cho là nổi lên như là một sản phẩm chủ yếu trong giai đoạn dự báo. Da càng được sử dụng trong giày an toàn để cung cấp bảo vệ chống điện giật tử vong do không dẫn điện của nó. Hơn nữa, một da chính hãng cung cấp bảo vệ chống lại những vật rơi xuống, chọc thủng, mối nguy hiểm cắt, vết bỏng, và thời tiết khắc nghiệt.
Thị trường giày bảo hộ , ủng cao su an toàn có giá trị trên 120 triệu USD năm 2015 và dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tỷ lệ đáng kể trong giai đoạn dự báo. Với việc sử dụng vật liệu mới nổi cao su nguyên liệu màu cường độ cao, giày an toàn đã trở thành sản phẩm nâng cao, khả năng chịu nước, và trọng lượng nhẹ, do đó làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các ngành công nghiệp khác nhau.
Xây dựng dự kiến ​​sẽ xuất hiện như là một phân khúc ứng dụng chủ yếu trong tám năm tiếp theo. Tăng trưởng trong phân khúc này chủ yếu là do sự gia tăng số vụ tai nạn tại nơi làm việc, trong đó đã, lần lượt, thúc đẩy việc thông qua giày công nghiệp trong phát triển cơ sở hạ tầng để cải thiện an toàn nghề nghiệp.
Châu Âu đã dẫn ngành về thị phần trong năm 2015 và dự kiến ​​sẽ duy trì sự thống trị của mình trong giai đoạn dự báo. Nhu cầu trong khu vực này chủ yếu là do việc thực hiện các tiêu chuẩn và tuân thủ các quy định nghiêm ngặt mà ủy thác việc sử dụng giày bảo hộ lao động an toàn tại nơi làm việc. Sự hiện diện rộng rãi của các nhà sản xuất giày bảo hộ lao động an toàn trong khu vực được dự đoán sẽ đẩy tốc độ tăng trưởng ngành công nghiệp trong khu vực.
lao động chi phí thấp, vốn và nguyên liệu, cũng như các khoản vay lãi suất thấp và ưu đãi thuế, đã buộc các nhà sản xuất giày dép bảo hộ lao động di chuyển từ Bắc Mỹ, Anh và Ý đến châu Á, đặc biệt là Trung Quốc. Hơn nữa, chính phủ Trung Quốc là hiện nay việc thu hút các nhà sản xuất giày dép bảo hộ lao động với nhiều ưu đãi và đang làm việc để dịch chuyển địa điểm sản xuất giày dép từ các vùng ven biển đến vùng lãnh thổ bên trong.
Grand View nghiên cứu đã phân đoạn thị trường giày dép bảo hộ lao động,  bảo vệ công nghiệp toàn cầu trên cơ sở của sản phẩm, ứng dụng, và khu vực.

Công nghiệp bảo vệ giày dép sản phẩm (Doanh thu, triệu USD, 2012 - 2024)
giày bảo hộ lao động , giày da bảo hộ, dép da
giày bảo hộ không thấm nước
giày bảo hộ đế cao su,
giày bảo hộ đế nhựa

Công nghiệp bảo vệ giày dép ứng dụng (Doanh thu, triệu USD, 2012 - 2024)
Xây dựng
Chế tạo
Khai thác mỏ
Dầu khí
hóa học
Món ăn
Dược phẩm
Phương tiện vận chuyển
Công nghiệp giày dép bảo hộ phạm vi (Doanh thu, triệu USD, 2012 - 2024)
Bắc Mỹ
Châu Âu
Châu á Thái Bình Dương

 

giày bảo hộ lao động

giày bảo hộ lao động

giày bảo hộ lao động