Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Thị trường giày bảo hộ lao động phần 1

Tin tức

Các  nghành công nghiệp bảo hộ lao động có  quy mô thị trường giày dép bảo hộ  toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt 6,5 tỷ USD năm 2024, theo một báo cáo mới của Grand View Research, Inc. Những triển vọng tăng trưởng đáng kể của thị trường có thể là do sự gia tăng số vụ tai nạn lao động trên toàn cầu.

Tiện nghi, đổi mới, an toàn và giá trị thẩm mỹ là những đặc điểm chính của giày bảo hộ lao động công nghiệp. Các nhà sản xuất giày bảo hộ toàn cầu trong những năm qua đã và đang phấn đấu để tích hợp các tính năng này vào sản phẩm của họ để cung cấp cải thiện an toàn tại nơi làm việc cũng như cung cấp sự thoải mái cho người lao động. giày bảo hộ lao động công nghiệp đã phải đối mặt với một nhu cầu lớn từ các ngành công nghiệp khác nhau để tránh tử vong và tai nạn tại nơi làm việc.
Với một sự thay đổi mô hình theo hướng an toàn lao động thay vì lợi nhuận tối đa, một nhu cầu rất lớn đã được tạo ra cho Giày bảo hộ trong môi trường làm việc độc hại và được dự đoán sẽ đẩy mạnh tăng trưởng  ngành công nghiệp trong giai đoạn dự báo.
Trong những năm gần đây, mặc an toàn đã nổi lên như một sự lựa chọn ngày càng quan trọng của nhiều công ty. Những sản phẩm an toàn là rất cần thiết để ngăn chặn và bảo vệ chống lại tử vong nghề nghiệp cho người lao động cũng như cho công tác phòng chống an toàn cháy nổ đối với các tổ chức.
Tuy nhiên, khối lượng doanh số cao của các sản phẩm giả mạo và giá rẻ trong ngành công nghiệp đang mang lại nhiều thách thức cho sự phát triển ngành công nghiệp bảo hộ lao động trong tương lai gần. Hơn nữa, do sự phổ biến ngày càng tăng và nhu cầu ngày càng cao về bảo hiểm mang nhãn hiệu giày bảo hộ an toàn, các sản phẩm này trở thành mục tiêu duy nhất cho hàng giả. Như vậy, doanh số bán hàng cao hàng của hàng giả và kém chất lượng các sản phẩm sẽ mang lại nhiều thách thức sự cho sự phát triển ngành công nghiệp.
Duyệt báo cáo nghiên cứu đầy đủ với TOC về "nghành công nghiệp bảo hộ loa động Phân tích thị trường giày bảo hộ lao động dép bằng (da, vật liệu chống thấm nước, cao su, nhựa), bởi ứng dụng  trong (Xây dựng, Sản xuất, khai thác mỏ, dầu khí, hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, Giao thông vận tải) và Dự báo Segment Để 2024 "

 

BẢO HỘ LAO ĐỘNG NHẬP KHẨU KINGSAFE CHẤT LƯỢNG GÍA SĨ UY TÍN TOÀN QUỐC

BẢO HỘ LAO ĐỘNG NHẬP KHẨU KINGSAFE CHẤT LƯỢNG GÍA SĨ UY TÍN TOÀN QUỐC

BẢO HỘ LAO ĐỘNG NHẬP KHẨU KINGSAFE CHẤT LƯỢNG GÍA SĨ UY TÍN TOÀN QUỐC