Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Tại sao người lao động nên sử dụng mũ bảo hộ ?

Tin tức

Như chúng ta đã biết đầu được xem như là cơ quan đầu não và là bộ máy trung tâm điều khiển mọi hoạt động của con người. Cho nên có thể nói rằng bảo hộ đầu là điều vô cùng quan trọng. Và dĩ nhiên người lao động, đặc biệt là lao động nặng nhọc nguy hiểm cần phải chú trọng điều này hơn hết.

 

 
 


Do đó việc sử dụng mũ bảo hộ khi làm việc được xem như là việc bắt buộc ở các công trường thi công. Ngoài ra, các đơn vị sửa chữa cầu đường, ống nước,… cũng phải sử dụng mũ bảo hộ trong khi làm việc.

 

Chúng ta có thể thấy rằng, mũ bảo hộ là một sản phẩm bảo hộ cực kì cần thiết đới với người lao động.

Dòng sản phẩm mũ bảo hộ của công ty chúng tôi được thiết kế đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về an toàn lẫn thẩm mỹ cho người lao động

 

 
 


Mũ bảo hộ được làm từ chất liệu đạt chuẩn và chịu được các tác động từ bên ngoài hiệu quả hơn

 

Mũ bảo hộ của công ty chúng tôi còn được thiết kế quai đeo chắc chắn, tiện lợi, an toàn, chịu được sức kéo lớn và độ dài quai đeo có thể tự do điều chỉnh sao cho phù hợp từng đối tượng sử dụng

Cấu trúc bên trong của mũ bảo hộ lao động sử dụng bốn dây bảo hộ đối nhau tạo sự chắc chắn cho mũ bảo hộ cũng như cố định được vị trí để người lao động khi sử dụng mũ bảo hộ sẽ cảm nhận được sự cân bằng, thoải mái và an toàn hơn.

Khóa phía sau được làm từ các nguyên liệu đảm bảo chất lượng vì thế có thể chịu được lực kéo mạnh và được thiết kế tích hợp với cấu trúc bên trong nên rất chắc chắn.


Để phù hợp hơn với người lao động, mũ bảo hộ của công ty chúng tôi được sản xuất với nhiều gam màu phù hợp với từng sở thích cũng như nhu cầu của người lao động.

 

 

Hãy sử dụng mũ bảo hộ khi làm việc để đảm bảo an toàn cho chính bản thân bạn và là tấm gương cho các lao động khác noi theo

 

 
 


Hãy sử dụng mũ bảo hộ của công ty chúng tôi để có thể đảm bảo tối ưu nhất. Mũ bảo hộ của công ty chúng tôi được nghiên cứu và phát triển dựa theo nhu cầu về an toàn trong sử dụng và được thiết kế phù hợp với xu thế hiện nay.

 

Hãy sử dụng mũ bảo hộ của công ty chúng tôi vì an toàn của bạn là mục tiêu và sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng tới.

 

 

BẢO HỘ LAO ĐỘNG NHẬP KHẨU KINGSAFE CHẤT LƯỢNG GÍA SĨ UY TÍN TOÀN QUỐC

BẢO HỘ LAO ĐỘNG NHẬP KHẨU KINGSAFE CHẤT LƯỢNG GÍA SĨ UY TÍN TOÀN QUỐC

BẢO HỘ LAO ĐỘNG NHẬP KHẨU KINGSAFE CHẤT LƯỢNG GÍA SĨ UY TÍN TOÀN QUỐC