Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Sử dụng dây đai an toàn đúng cách - Bảo Hộ Nhập Khẩu

Tin tức

Dây đai an toàn toàn thân từ lâu là thiết bị bảo hộ lao động đảm bảo cho người làm việc trên cao yên tâm hơn, tập trung vào công việc hơn, giúp hạn chế rủi ro khi thực hiện các công việc ở vị trí trên cao việc sử dụng dây an toàn là cần thiết để đảm bảo an toàn tính mạng cho người lao động với thiết kế tinh tế, sản phẩm dây đai toàn thân từ lâu đã là người bạn thân thiết của người lao động khi làm việc trên cao.

 

Những bước cơ bản để đeo dây đai an toàn

Bước 1: Người sử dụng cầm dây và đeo tại vị trí D – ring, làm sao để giữ cho các quai không bị xoắn lại rồi tiến hành kiểm tra lại một lần nữa cho đúng.

Bước 2: Sau đó, luồn cánh tay qua dây, cố định các quai trên vai và chú ý là các quai vai phải giữ được thẳng, không được kéo vào giữa cơ thể, điều chỉnh các quai dây ở bên hai vai phụ xương chậu nằm ở giữa mông

Bước 3: Gắn quai ngực vào khóa để cho quai ngực nằm cách nhau khoảng 20 – 25 cm, điều chỉnh cho quai ngực để các quai vai thẳng đứng từ trên xuống, cuộn đầu dây còn thừa thì buộc lại cho gọn.

Cách bảo quản và kiểm tra dây an toàn

Dây an toàn sau một thời gian không sử dụng nên kiểm tra lại bằng cách treo trọng lượng hoặc thiết bị thử dây chuyên dùng. Trước khi đưa vào sử dụng thì cần kiểm tra toàn bộ hệ thống dây đai an toàn như: phần khóa móc, đường chỉ…xem có bị rò rỉ hoặc đứt dây hay không, nếu thấy nghi ngờ phải kiểm tra lại và có biện pháp sửa chữa hoặc thay thế.

Sau khi thử dây an toàn thì phải ghi rõ lại ngày thử, trọng lượng thử và nhận xét vào sổ theo dõi thử dây an toàn, đồng thời cũng phải đánh dấu vào dây đã thử, nếu dây nào đã được đánh dấu rồi thì bạn mới được sử dụng.

 

Hàng ngày, trước khi làm việc thì người công nhân cần phải tự kiểm tra dây đeo an toàn của mình bằng cách đeo vào người rồi buộc dây vào một vật nào đó thật chắc chắn ở dưới đất chụm chân lại ngả người ra về phía sau xem dây có hiện tượng gì không. Khi sử dụng dây an toàn xong thì không được để ở chỗ ẩm thấp mà phải để chỗ cao, khô ráo và sạch sẽ và phải treo lên, làm xong việc phải cuộn lại cho gọn gàng, để đúng nơi quy định.

 

KINGSAFE CO.,LTD

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH KINGSAFE

Địa chỉ: 497/24/7 Phan Văn Trị , P5, Quận Gò Vấp, TPHCM

Mã số thuế: 0313839474 Mail: info@kingsafevn.com

ĐT : 028 668 799 77 - Fax : 028 668 799 78 Ext 1 HotLine : 0989 846 339

Tài khoản: 217712619 Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) CN Văn Lang

 

 

 

sử dụng dây đai an toàn đúng cách - Bảo Hộ Nhập Khẩu

sử dụng dây đai an toàn đúng cách - Bảo Hộ Nhập Khẩu

sử dụng dây đai an toàn đúng cách - Bảo Hộ Nhập Khẩu