Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Nút bịt tai

Tin tức

Các bạn đang làm việc trong môi trường đầy tiếng ồn

Các bạn cảm thấy khó tập trung khi làm việc trong môi trường đó


Các bạn muốn sử dụng một thiết bị để tránh tình huống khó chịu trên và muốn bảo vệ an toàn cho đôi tai của mình

Dòng sản phẩm nút bịt tai bảo hộ của chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu các bạn

 

Ngoài ra dòng sản phẩm bịt tai bảo hộ của chúng tôi được nghiên cứu và phát triển dựa trên khảo sát về nhu cầu bịt tai bảo hộ trong phạm vi toàn quốc cũng như chất lượng của nút bịt tai bảo hộ này đã được kiểm định theo đúng qui định về chất lượng. Do đó các bạn có thể yên tâm về dòng sản phẩm nút bịt tai bảo hộ này của công ty chúng tôi.

 

 
 


Các bạn cho rằng sản phẩm nút bịt tai bảo hộ an toàn của công ty chúng tôi chưa thực sự nhận được niềm tin của bạn? Các bạn muốn hiểu rõ hơn về cấu tạo của nút bịt tai bảo hộ này !!

 

Dưới đây là một số đặc tính đặc trưng của sản phẩm nút bịt tai bảo hộ này:

  • Nút bịt tai bảo hộ có được sản xuất bằng vật liệu silicone đã được kiểm định chất lượng nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm nút bịt tai bảo hộ của công ty chúng tôi.
  • Cấu tạo đơn giản dễ sử dụng
  • Sản phẩm được thiết kế với cấu trúc 3 tầng cực kì mềm mại và tạo sự thoải mái cho các bạn khi sử dụng.
  • Ngoài ra công ty của chúng tôi còn đính thêm dây đeo giữa hai nút bịt tai bảo hộ để tránh thất lạc và có thể dễ dàng thay đổi kích thước dây cho phù hợp với mọi đối tượng.
  • Sản phẩm nút tai chống ồn chất lượng của công ty chúng tôi đã được kiểm và đánh giá có thể chống ồn lên tới độ cao trên 20Db.
  • Việc vệ sinh nút bịt tai bảo hộ cũng vô cùng đơn giản, các bạn có thể sử dụng xà phòng nhẹ nhàng làm sạch nút bịt tai bảo hộ do đó các bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng nút bịt tai bảo hộ này.

Các bạn có thể thấy dòng sản phẩm nút bịt tai bảo hộ của công ty chúng tôi là dòng sản phẩm có thể nói là dòng sản phẩm nút bịt tai bảo hộ tối ưu nhất trên thị trường.

Hãy sử dụng nút tai chống ồn của chúng tôi để  bảo vệ an toàn cho chính đôi tai của bạn tránh các tiếng ồn khó chịu, tạo sự tập trung hơn vào công việc.

Và khi đó các bạn có thể nâng cao hiệu suất trong công việc, làm việc hiệu quả hơn và khi các bạn làm việc cực kì hiệu quả như vậy thì kết quả các bạn đạt được có thể là tăng lương chăng !!

 

BẢO HỘ LAO ĐỘNG NHẬP KHẨU KINGSAFE CHẤT LƯỢNG GÍA SĨ UY TÍN TOÀN QUỐC

BẢO HỘ LAO ĐỘNG NHẬP KHẨU KINGSAFE CHẤT LƯỢNG GÍA SĨ UY TÍN TOÀN QUỐC

BẢO HỘ LAO ĐỘNG NHẬP KHẨU KINGSAFE CHẤT LƯỢNG GÍA SĨ UY TÍN TOÀN QUỐC