Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Găng tay bảo hộ các loại ?

Tin tức

Găng tay bảo hộ được dùng để bảo vệ cổ tay, bàn tay, ngón tay, ngón tay cái từ các tổn thương khi lao động và làm việc. Các sản phẩm găng tay được sử dụng  ở cả hai lĩnh vực công nghiệp và thương mại. Chức năng của găng tay bảo hộ được xác định bởi các vật liệu và thiết kế của chiếc găng tay.
 
Găng tay bảo hộ An toàn
 
Là một sản phẩm của thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) găng tay bảo vệ bàn tay của người dùng từ các rủi ro chung. Các sản phẩm này có thể bảo vệ khỏi nguy cơ nghề nghiệp cũng như những rủi ro liên quan đến việc hoàn thành công việc. Găng tay đặc trưng thường có bao bì riêng, thông tin cho mỗi ứng dụng khách nhau, mặc dù có thể dùng thêm cho những chức năng khác nhau. nhưng găng tay tốt sẽ cung cấp cho các ngón tay sự an toàn và thoải mái tốt nhất. Nhiều găng tay được sản xuất với cổ tay dài để ứng dụng trong một số lĩnh vực có đòi hỏi tùy theo mục đích của găng tay.
 
Găng tay thường được dành cho các ứng dụng cụ thể . Việc sử dụng găng tay không nên nằm ngoài những yêu cầu và khuyến cáo được cung cấp bởi nhà sản xuất. Những lý do phổ biến nhất để đeo găng tay an toàn được cung cấp sau đây:  kháng nhiệt / lạnh, đâm và cắt , kiểm soát tĩnh, kháng hóa chất, chống ô nhiễm, tăng cường độ bám, chống nước. Vật liệu và thiết kế của chiếc găng tay sao cho phù hợp với các ứng dụng đi kèm bộ quần áo bảo hộ phù hợp. Điều đó được khuyến khích để trang bị các mặt hàng khác của PPE nếu một công việc đòi hỏi phải sử dụng găng tay an toàn.
 
Găng tay an toàn

Phân Loại găng tay
Găng tay chống rung để bảo vệ bàn tay của công nhân khi sử dụng các công cụ đòi hỏi sự dao động hoặc khoan. thường yêu cầu thêm yếu tố chống đâm. Chủ yếu chất liệu bao gồm da, polyester, nylon, nhựa, spandex, hoặc bông. lòng bàn tay có thể tính năng đệm rung làm giảm gồm chèn da, gel, hoặc cao su xốp.
Găng chống tĩnh điện khi xử lý các yêu cầu về sản phẩm đòi hỏi sự tinh tế.vật liệu thường dùng bao gồm Nitrile, nylon, và carbon sợi này là phổ biến nhất. sợi acrylic hoặc sơn polyurethane có thể được kết hợp
Găng tay chống cắt cung cấp bảo vệ chống đâm thủng và chém. Chúng được sử dụng trong chế biến thực phẩm, chế biến gỗ, và tình huống thủng nguy cơ cao khác. chất liệu sợi chống cắt kim loại liên kết vào vải. Da hoặc bông có thể cung cấp thêm tiện ít nếu bắt buộc.

Găng chống hóa chất được thiết kế cho việc xử lý an toàn hóa chất, bao gồm cả axit nguy hiểm và các chất khác. Một lượng lớn các chất liệu hóa học có thể làm cho sản phẩm găng tay trở nên giòn, cứng, nứt, hay yếu làm độ dày bị mài mòn. Găng tay có thể được dùng một lần hoặc nhiều lần. Bao gồm, chất liệu thường dùng để sử dụng trong chế tạo bao gồm butyl, cotton, polyester, cao su tổng hợp nitrile, cao su, mủ cao su, PVA, PVC, nhựa vinyl, và viton.
Găng tay phòng sạch thích hợp cho phòng thí nghiệm và các chất gây ô nhiễm môi trường. Đây là sản phẩm tiện ít để cung cấp cho người lao động.Bảo vệ bàn tay của công nhân từ các hóa chất / mài mòn đồng thời giảm thiểu ô nhiễm. Họ thường dùng một lần. Gồm nitrile, neoprene, cao su, tri-polymer, hoặc nitrile polymer tổng hợp.
Găng tay chống lạnh dùng bảo vệ bàn tay và cánh tay của con người trong môi trường lạnh và cực lạnh (nitơ lỏng, vv). Một số găng tay dài đến vai giúp giữ nhiệt, chống thấm nước, và tính linh hoạt. Hầu như chỉ nylon Taslan, PTFE, và silicone.

Găng tay cách điện được yêu cầu khi làm việc trong bất kỳ loại ứng dụng có liên quan đến điện áp và có thể ngăn ngừa điện giật và các vụ nổ hồ quang. găng tay các điện phải được kiểm định và đánh giá và có thể cung cấp thêm một số tính năng như kháng mài mòn để tăng ứng dụng của găng tay tốt hơn.
Tất cả găng tay điện được làm bằng cao su tự nhiên. Da có thể được kết hợp để tạo cảm giác thoải mái và có tính kháng xé, rách.
Găng tay lính cứu hỏa , hoặc găng chịu nhiệt phài có độ bền cao, chống cháy, nhiệt hiệu quả, găng tay chống thấm nước dành cho hoạt động phòng cháy chữa cháy trong xây dựng, chữa cháy hóa chất sẽ đòi hỏi găng tay một loại găng tay có khả năng chịu được nhiệt độ cao hơn (1.500 ° F).găng tay chữa cháy là da nhưng có thể được lót hoặc dệt với bông hoặc Nomex®, găng tay chịu nhiệt có thể được làm bằng vật liệu aluminized.
Găng tay chống cháy cung cấp sự bảo vệ tốt hơn các quy trình công nghiệp có thể đặt bàn tay của công nhân gần ngọn lửa hoặc tia lửa. Đây thường là ít bền hơn so với găng tay của nhân viên cứu hỏa, nhưng cũng quan trọng đối với các đối tượng lao động. găng tay chịu nhiệt cung cấp kháng thủng bổ sung trong nhiệm vụ công nghiệp. chất liệu Da, sợi carbon, Nomex®, và Goretex® là vật liệu dùng phổ biến. Găng tay có thể được lót bằng lông cừu hoặc bông.
Găng tay kiểm tra trái với mục đích của hầu hết các găng tay khác ; sản phẩm được dùng bảo vệ chống lại sự mài mòn Vải có trọng lượng nhẹ, không có xơ,. Bông, polyester, nylon, sợi acrylic và pha trộn hoặc tổng hợp, vật liệu (Thermaknit®, Thermolite®).
Găng tay dùng một lần găng tay y tế phục vụ chủ yếu như vệ sinh giữa những người chăm sóc và người bệnh.găng tay không phục vụ nhiều cho mục đích bên ngoài, nên đòi hỏi sản phẩm thoải mái,không thấm nước.găng tay phẫu thuật được dùng phổ biến hơn tron môi trường này. Nổi bật là latex, nhưng nitrile, cao su, nhựa vinyl và cao su tổng hợp. bột ngô đôi khi được sử dụng để giữ cho găng tay mềm dẻo.

 

Găng tay bảo hộ

Găng tay bảo hộ

Găng tay bảo hộ