Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Cách chọn găng tay bảo hộ lao động

Tin tức

Khi bạn quyết định chọn mua một đôi găng tay bảo hộ, không nên vì nó quá rẻ tiền mà nhắm mắt nhắm mũi mua và sử dụng không quan tâm để ý tới chất lượng sản phẩm như một số người ham rẻ. Điều đó là một mối nguy hiểm tiềm ẩn to lớn đối với người sử dụng, nhất là khi mua găng bảo hộ trong lao động.

Vinaguard.com.vn


Không giống như việc mua những đôi găng tay bình thường giúp chúng ta giữ sạch tay khỏi bụi bẩn, khi sử dụng găng tay bảo hộ dọn dép trong nhà thì đôi găng tay bảo hộ còn phải thực hiện nghĩa vụ bảo vệ đôi tay của người lao động khỏi các tác động xấu mà công việc có thể đem lại. Một đôi găng bảo hộ không chỉ đơn thuần là vừa tay người sử dụng mà còn phải phù hợp với nhu cầu của công việc đang làm. Có nhiều loại găng bảo hộ chất lượng khác nhau, có loại chống được như  găng tay chống acid, có loại chống dầu, găng tay chống cắt…kích thước dài ngắn cũng tùy vào mức độ nguy hiểm của công việc có loại dài tới khuỷu tay tránh bị bắn hay các chất có hai ăn mòn da vào tay.

Vinaguard.com.vn


 Đối với các loại găng bảo hộ làm bằng sợi, găng vải thì không cần chú ý lắm, nhưng riêng với găng bảo hộ làm bằng chất liệu cao su thì người sử dụng phải xem kỹ chất lượng, nhà sản suất của sản phẩm trước khi mua. Để ý những chất ở găng tay có thể gây dị ứng với những da nhạy cảm. Ngoài ra, sau khi sử dụng xong găng bảo hộ  cao su bạn nên tháo ra từ từ để chất có hại không bắn ngược lại, gây tổn hại đến da và nên rửa tay sạch bằng xà phòng để loại bỏ những chất bột có ở găng tay dính trên da trong lúc sử dụng.

 

 

Cách chọn găng tay bảo hộ lao động

Cách chọn găng tay bảo hộ lao động

Cách chọn găng tay bảo hộ lao động