Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Bảo vệ đôi tai với nút tai và bịt tai chống ồn

Tin tức

Khi nhắc đến bảo hộ lao động , thì ta sẽ nghĩ ngay đến những đồ dùng bảo hộ thông thường như: quần áo, giầy dép, mũ ,găng tay …Sự đa dạng của các ngành nghề với những đặc trưng và môi trường làm việc khác nhau, đòi hỏi mức độ và chất lượng an toàn khác nhau. bảo hộ thính giác cũng góp phần quan trọng không kém
Vì vậy, để đảm bảo sự an toàn cho người lao động cũng như các doanh nghiệp mong muốn đem lại hiệu quả kinh tế cao trong quá trình làm việc. Công ty bảo hộ Vinaguard chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm mới, không phải ai cũng biết đến nhưng lại đem lại hiệu quả rất lớn trong việc bảo vệ sức khỏe cũng như an toàn cho người lao động - BỊT TAI CHỐNG ỒN.

Vinaguard.com.vn

Nhiều người lao động đã phản hồi lại với chúng tôi “ Chúng Tôi có nghe nói về ảnh hưởng xấu của tiếng ồn đến sức khỏe con người, nhưng công việc vốn như vậy nên cứ phải chịu đựng thôi. Mỗi năm công ty đều tổ chức cho khám sức khỏe định kỳ, thấy tai còn nghe được nên tôi chẳng lo, nhưng bây giờ mới thấy mình nghễnh ngãng hơn nhiều người khác cùng tuổi”. Tâm lý này không phải cá biệt trong một  trường hợp mà tồn tại ở rất nhiều người. Có thể nói, trong cuộc sống người ta có rất nhiều thói quen xấu, trong đó có thể kể đến thói quen xuề xòa. Chính vì sự xuề xòa mà người ta không đeo bịt tai chống ồn  khi có tiếng ồn, tự nhủ là nghe có 8 tiếng 1 ngày thì có sao, xe cộ ngoài đường cũng thế, hoặc nghe nhiều thì quen hết thấy ồn, làm mà đâu bị gì, chưa thấy ai chết vì ồn hết… và nhiều lí do hơn nữa. 

Vinaguard.com.vn

Thấu hiểu mỗi nguy hiểm tiềm ẩn đó, Công ty bảo hộ Vinaguard đã cung cấp cho thị trường các thiết bị chống ồn (thiet bi chong on) với nhiều mẫu mã đa dạng, có các công dụng trong từng trường hợp khác nhau, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Với mong muốn giúp người lao động bảo vệ an toàn tuyệt đối cho đôi tai và sức khỏe của chính bản thân.
Để lựa chọn các loại bịt tai chống ồn (bit tai chong on)  phù hợp với như cầu sử dụng của mình, quý khách có thể gọi đến đường dây nóng của chúng tôi  – Công ty bảo hộ Vinaguard ngay bây giờ !
 

Bảo vệ đôi tai với nút tai và bịt tai chống ồn

Bảo vệ đôi tai với nút tai và bịt tai chống ồn

Bảo vệ đôi tai với nút tai và bịt tai chống ồn