Danh mục sản phẩmDanh mục sản phẩm
Tin tức
Băng keo vải 3M 3939
Băng keo vải 3M 3939

Những loại băng keo có trên thị trường không đáp ứng được những yêu cầu của bạn như chắc chắn, kết dính tốt.... Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với những cải tiến vượt bậc, băng keo vải 3M 3939 là giải pháp hoàn toàn mới. Đây chắc chắn là sự lựa chọn thông minh dành cho người tiêu dùng ngày nay.

Băng keo giấy 3M 2308
Băng keo giấy 3M 2308

Băng keo giấy 3M 2308 là băng keo giấy thông dụng chuyên sử dụng che chắn trong sơn phủ, bó gói sản phẩm mỏng 0.14mm với các tính năng nổi bật. Băng keo với cuộn nhỏ gọn, dễ sử dụng, giá thành thấp và đặc biệt có khả năng chống chày lan, giúp việc sử dụng điện an toàn hơn. Đây chính là sự lựa chọn sáng suốt dành cho người tiêu dùng ngày nay.

 
Băng keo dán nền 3M 766
Băng keo dán nền 3M 766

Băng keo dán nền 3M 766 sọc vàng đen đang được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đây là sản phẩm được dùng để dán nền và phân chia khu vực nhà xưởng cũng như các vị trí cần cảnh báo nguy hiểm.

Khi sử dụng băng keo dán nền thương hiệu 3M, chất keo mềm dẻo giúp khách hàng dễ dang thao tác, đây là một trong những lý do sản phẩm đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

 
Băng keo 1 mặt dán thùng 3M 309
Băng keo 1 mặt dán thùng 3M 309

Thương hiệu bảo hộ 3M từ lâu đã không còn xa lạ với người lao động trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng.

Sản phẩm băng keo 1 mặt dán thùng 3M 309 thuộc thương hiệu bảo hộ nổi tiếng 3M – Mỹ. Băng keo được sử dụng dán thùng và đáp ứng yêu cầu khắt khe từ khách hàng, dán thùng kín, dán thùng bảo quản hàng hóa trong vận chuyển xuất khẩu, với nhiều ưu điểm vượt trội. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt dành cho người tiêu dùng ngày nay.

 
 Băng keo test độ dính 3M 250
Băng keo test độ dính 3M 250

Băng keo test độ dính 3M 250 là dòng băng keo cao cấp của 3M, với nhiều tính năng vượt trội. Băng keo dùng tiếp xúc trực tiếp với vải trong môi trường nhiệt đô cao mà không chảy keo.

Màng che sơn 3M 7021
Màng che sơn 3M 7021

Thương hiệu bảo hộ nổi tiếng 3M cung cấp những sản phẩm chăm sóc xe với chất lượng siêu hạn và một giải pháp chuyên nghiệp. Là người đi tiên phong về công nghệ cũng như sáng tạo, nên được những hảng sản xuất xe chuyên nghiệp rất tin tưởng. Màng che sơn 3M 7021 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt dành cho người tiêu dùng ngày nay.

Băng keo chống trơn trượt
Băng keo chống trơn trượt

Băng keo chống trơn trượt là một trong những dòng thiết bị cực kỳ cần thiết trong các công trình lao động. Băng keo có thể sử dụng vào các trường hợp khác nhau nhằm mục đích tăng khả năng bám trụ và chống trơn trượt trong quá trình tham gia lao động, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

 
Băng keo cường lực 3M VHB 4950
Băng keo cường lực 3M VHB 4950

Băng keo cường lực 3M VHB 4950 là một trong những sản phẩm nổi bật của dòng băng keo 2 mặt cường lực thương hiệu bo hộ nổi tiếng 3M (Mỹ), dày 1.1mm. Băng keo chuyên dùng dán ứng dụng cần cường lực cao, giúp gia tăng năng suất, hiệu quả thi công và tăng tính thẩm mỹ cho ứng dụng.

Băng keo cường lực 3M VHB 4932
Băng keo cường lực 3M VHB 4932

Băng keo cường lực là gì? Tại sao nên chọn băng keo cường lực 3M VHB 4932? Đây chính là phương pháp liên kết vĩnh viễn nhanh chóng và dễ sử dụng cung cấp độ bền cao và lâu dài, tạo độ thẩm mỹ cao. Băng keo có khả năng hấp thụ rung động cao, làm giảm độ rung và áp suất tác động. Băng keo là sự lựa chọn lý tưởng cho nhựa và bề mặt năng lượng bề mặt thấp như PE hoặc PP.

 
« 1 2 3 4 5 »
 

Tin tức

Tin tức

Tin tức